BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV

PV-Thứ ba, ngày 21/01/2020 06:08 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, khán giả truyền hình sẽ được gặp gỡ BTV Thúy Hằng trong chương trình Đón Tết cùng VTV nhân dịp Tết Nguyên đán.

BTV Thúy Hằng là gương mặt quen thuộc trong các bản tin thời sự trên sóng VTV. Sau khi rời bản tin thời sự 19h phát sóng trên kênh VTV1, Thúy Hằng trở lại "mái nhà" VTV9 và đảm nhiệm vai trò MC của chương trình Toàn cảnh 24h. Cô gây ấn tượng với gương mặt phúc hậu, đậm chất Á Đông và giọng nói miền Nam nhẹ nhàng.

Vào dịp Tết Nguyên đán năm nay, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến sự xuất hiện BTV Thúy Hằng trong vai trò mới. Đó là người dẫn dắt của Đón Tết cùng VTV, đồng hành với BTV Đức Bảo.

Đón Tết cùng VTV 2020 chọn chủ đề Hành trình nước với hy vọng khơi gợi những cảm xúc ban sơ tinh khôi, trong trẻo cho một hành trình mới. Theo hành trình con nước, khán giả không chỉ cùng nhau khám phá những nét văn hóa ngày Tết ở những điểm đến, mà còn đi tìm những giá trị tích cực, những cảm hứng sống lạc quan.

Tham gia trải nghiệm trong chương trình Đón Tết cùng VTV 2020 là nhà báo Trương Anh Ngọc và cô gái người Nam Phi Alushka - một diễn viên, giáo viên dạy tiếng Anh. Thông qua trải nghiệm thực tế của các nhân vật từ đại dương qua những con sông, dòng suối, khán giả sẽ cảm nhận được câu chuyện về nước trong đời sống văn hoá tinh thần của người Việt, qua đó làm nổi bật chủ đề của chương trình.

Ngoài ra, các tiết mục âm nhạc luôn là điểm nhấn cuốn hút của chương trình Đón Tết cùng VTV. Chương trình năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ: Văn Mai Hương, Tùng Dương, Song Luân, Phương Vy, Hồ Trung Dũng...

Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của BTV Thúy Hằng trong Đón Tết cùng VTV:

BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 1.
BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 2.
BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 3.
BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 4.
BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 5.
BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 6.
BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 7.
BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 8.
BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV - Ảnh 9.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 25/1 (mùng 1 Tết) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước