Song Luân bị fan nhí vây kín tại "Đón Tết cùng VTV"

Bài, ảnh: ĐH-Thứ hai, ngày 20/01/2020 06:06 GMT+7

Song Luân "lọt thỏm" khi bị fan nhí vây kín.

VTV.vn - Ở hậu trường ghi hình chương trình "Đón Tết cùng VTV 2020", Song Luân thích thú khi chụp ảnh chung với đông đảo các em nhỏ.

Là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình Đón Tết cùng VTV 2020, Song Luân sẽ mang tới không khí vui tươi với ca khúc Bài ca tôm cá. Với ca từ, giai điệu bắt tai, khỏe khoắn kết hợp với đội múa nhí hùng hậu, tiết mục này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong chương trình. Bài ca tôm cá sẽ đưa khán giả đến với không khí Tết rộn ràng của người dân miền biển.

Đạo diễn Bùi Thái Dương, Ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài THVN cho biết, các tiết mục nghệ thuật tại trường quay Đón Tết cùng VTV 2020 được thực hiện vô cùng công phu, để mang đến cho khán giả một chương trình giải trí nhưng mang đầy sắc màu văn hóa trong ngày Tết. Và Bài ca tôm cá là một trong những tiết mục như vậy. Cùng với giọng ca của Song Luân và hai ca sĩ nhí, hàng chục em nhỏ sẽ giúp phần biểu diễn thêm hấp dẫn, thu hút với những màn múa ấn tượng.

Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 1.

Với chủ đề "Hành trình Nước", Đón Tết cùng VTV 2020 là hành trình đi ngược con nước từ đại dương về đến mạch ngầm. Thông qua trải nghiệm của các nhân vật khách mời, những tiết mục âm nhạc đặc sắc, chương trình mang đến một không khí vui tươi, những câu chuyện ý nghĩa, giàu cảm xúc nhân ngày đầu năm mới.

Đón Tết cùng VTV 2020 sẽ mang đến cho khán giả truyền hình dịp đầu xuân năm mới những tiết mục âm nhạc đặc sắc với sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu thích như Tùng Dương, Phương Vy, Song Luân, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Dương Hoàng Yến, Đinh Mạnh Ninh... Trong đó có một số tiết mục đáng chú ý như What a wonderful world (ca sĩ Phương Vy và các em nhỏ); Hát cho hành tinh xanh (Văn Mai Hương); Xuân ơi, xuân ở lại (Văn Mai Hương, Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng, Đinh Mạnh Ninh)...

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 25/1 (mùng 1 Tết) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 2.
Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 3.
Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 4.
Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 5.

Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 6.

Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 7.

Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 8.
Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 9.
Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 10.

Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 11.
Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV - Ảnh 12.
Phương Vy hòa giọng cùng dàn thiên thần nhí trong 'Đón Tết cùng VTV 2020' Phương Vy hòa giọng cùng dàn thiên thần nhí trong "Đón Tết cùng VTV 2020"

VTV.vn - Ca sĩ Phương Vy đã có một tiết mục vô cùng đặc biệt với hàng chục thiên thần nhỏ trong chương trình "Đón Tết cùng VTV 2020".


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước