BTV Trần Long nói lời tạm biệt Hà Nội

PV-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 11:16 GMT+7

VTV.vn - Với chất giọng miền Trung từ tốn, dễ nghe, BTV Trần Long đã ghi được nhiều dấu ấn với khán giả trong suốt gần 2 năm lên sóng Đài Truyền hình quốc gia.

Chia sẻ trên trang cá nhân, BTV Trần Long gửi lời chào tạm biệt đến Hà Nội và cả các đồng nghiệp sau ngày lên sóng cuối cùng trên bản tin Tài chính Kinh doanh ở kênh VTV1 và Bản tin Thời sự ở kênh VTV4.

Tính đến thời điểm tháng 12, BTV Trần Long đã có một năm rưỡi làm việc tại Hà Nội sau khi chuyển công tác từ Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP. Đà Nẵng (VTV Đà Nẵng). Anh cho biết Thủ đô đã mang lại cho mình nhiều thứ: "Thêm những người bạn mới, những đồng nghiệp mới để có thêm nhiều niềm vui, thêm sự giúp đỡ, sẻ chia và cả những trải nghiệm mới toanh trong cuộc sống".

Nói về công việc mới, BTV Trần Long cho rằng dù có va vấp và cả sự mệt mỏi nhưng anh cũng đã trưởng thành hơn và cảm thấy thực sự may mắn khi được tôi luyện ở trong nhiều môi trường làm việc khác nhau ở VTV, từ VTV24, VTV1, VTV4 và nhiều trung tâm khác.

BTV Trần Long gửi lời cảm ơn đến mọi người về những tình cảm mà anh đã nhận được từ các cô chú, anh chị em đồng nghiệp, những người bạn trong những ngày tháng tại Hà Nội.

"Tạm biệt nhé, Hà Nội, và sẽ có ngày gặp lại" - BTV với chất giọng miền Trung ngọt ngào kết lại trong phần chia sẻ của mình. BTV Trần Long cũng tiết lộ sẽ quay trở lại Đà Nẵng. Hy vọng khán giả trong thời gian tới sẽ có cơ hội được gặp lại anh - một BTV đã ghi nhiều dấu ấn trên sóng VTV.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước