BTV Tuấn Dương giải thích sau sự cố "nén khóc" trên sóng trực tiếp

Hương Chi-Thứ ba, ngày 27/10/2020 09:28 GMT+7

VTV.vn - Một ngày sau sự cố trên sóng truyền hình trực tiếp khi dẫn chương trình "Mưa lũ lịch sử miền Trung", BTV Tuấn Dương đã chính thức lên tiếng giải thích.

Tối 26/10, một ngày sau khi dẫn chương trình truyền hình đặc biệt dài 80 phút Mưa lũ lịch sử miền Trung, BTV Tuấn Dương đã viết những dòng chia sẻ rất dài về sự cố anh nén khóc trên sóng trực tiếp.

Mở đầu, nam MC thời sự cho biết, kể từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày. Nhưng trong 5 ngày đó, ê-kíp của Ban Thời sự vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác.

Tuấn Dương khẳng định: "Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có và điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: Xin lỗi quý vị!... Bởi tôi sợ rằng chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông xuống bể cả. Và điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng và ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ê-kíp".

BTV Tuấn Dương giải thích sau sự cố nén khóc trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Tuấn Dương xúc động nghẹn ngào phải dừng lại 30 giây trong chương trình "Mữa lũ lịch sử miền Trung" tối 25/10.

Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, bản thân anh không thể ngờ rằng lại nhận được sự yêu thương của khán giả, của anh chị em đồng nghiệp nhiều đến vậy.

"Họ không trách mắng, không chuyển kênh mà là những lời động viên, chia sẻ. Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình và động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - Người dẫn chương trình" - BTV Tuấn Dương chia sẻ.

BTV Tuấn Dương giải thích sau sự cố nén khóc trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Trước những tình cảm đó của khán giả và đồng nghiệp, Tuấn Dương bày tỏ: "Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình và hướng đến đại chúng nhiều hơn), tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV)"...

BTV Tuần Dương cố nén sự nghẹn ngào khi dẫn chương trình đặc biệt "Mưa lũ lịch sử miền Trung" ngày 25/10/2020.

Những dòng chia sẻ của BTV Tuấn Dương tiếp tục nhận được sự chúc mừng của đông đảo khán giả dành cho chương trình, cũng như sự đồng cảm về sự nghẹn ngào mà anh coi là "sự cố không đáng có". Trong đó, khán giả Phương Anh Lê - một trong hàng trăm người bình luận dưới dòng chia sẻ của Tuấn Dương - có viết: "Chương trình xúc động và hay quá anh ạ. Nó trả lời được nhiều vấn đề mà dư luận đặt ra xung quanh đợt bão lũ này. Cảm xúc thật của anh càng mang lại dấu ấn cho chương trình. Chúc mừng anh và ê-kíp ạ!".

BTV thời sự Tuấn Dương nén khóc trên sóng trực tiếp về 'Mưa lũ lịch sử miền Trung' BTV thời sự Tuấn Dương nén khóc trên sóng trực tiếp về "Mưa lũ lịch sử miền Trung" Nhìn lại những khoảnh khắc không thể quên về trận mưa lũ lịch sử miền Trung Nhìn lại những khoảnh khắc không thể quên về trận mưa lũ lịch sử miền Trung 'Mưa lũ lịch sử miền Trung' - Chương trình đặc biệt với góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn lũ lịch sử vừa qua "Mưa lũ lịch sử miền Trung" - Chương trình đặc biệt với góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn lũ lịch sử vừa qua


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước