"Bữa trưa vui vẻ" và những vị khách đặc biệt trong ngày Tết

PV-Thứ hai, ngày 12/02/2018 15:12 GMT+7

VTV.vn - Đón xem những điều bất ngờ, thú vị mà các vị khách mời đặc biệt sẽ mang đến cho nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ" trong những ngày Tết nguyên đán.

Trong không khí tưng bừng đón Tết, nhà hàng Bữa trưa vui vẻ sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Bắt đầu từ đầu tuần (12/2) là khách mời Tuấn Hưng, ngày mai - thứ Ba (13/2), các học trò thuộc team Noo Phước Thịnh trong chương trình Giọng hát Việt 2017 sẽ có mặt tại nhà hàng.

Trong ngày Valentine, thứ Tư (14/02) ca sỹ Mỹ Dung sẽ mang đến một không khí tràn ngập tình yêu trong nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Đặc biệt, ngày 30 Tết, thứ Năm (15/02) hãy cùng sum họp trong mâm cơm cuối năm với hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Hoa khôi áo dài Lan Khuê.

Trong ngày mồng một Tết - thứ Sáu (16/02), ban nhạc Jazz Glory sẽ mang đến những bản nhạc tuyệt vời. Ngày mồng hai Tết – thứ Bảy (17/02), hãy cùng nhà hàng Bữa trưa vui vẻ khám phá không khí Tết miền Trung trong chuyến du Xuân đặc biệt. Chủ nhật đầu tiên của năm mới (18/02) khán giả sẽ cùng se duyên cho các bạn trẻ cùng format "Giải mã FA".

Đừng bỏ lỡ những điều bất ngờ, thú vị vào tuần Tết đặc biệt cùng nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Hãy nhớ bật tivi nhà bạn vào lúc 12h hàng ngày trên kênh VTV6!

Dàn khách mời đổ bộ nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tuần Tết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước