Bức Tường mạnh mẽ trở lại Bài hát yêu thích với "Mắt đen"

T.H-Thứ sáu, ngày 27/02/2015 14:25 GMT+7

Thành viên nhóm Bức Tường

(VTV.vn) - "Mắt đen" - ca khúc nổi tiếng một thời của Bức Tường được nhóm đem trở lại BHYT với những đoạn phiêu vừa mạnh mẽ vừa mang lại âm hưởng ngọt ngào.

Trở lại sân chơi Bài hát yêu thích tháng 2/2015, ban nhạc rock Bức Tường đem tới cho khán giả bản “hit” quen thuộc Mắt đen. Phong cách trình diễn hấp dẫn của các thành viên đã giúp ca khúc này một lần nữa nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những khán giả có mặt tại trường quay.

Chia sẻ về tiết mục của mình, ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập cho biết: "Mắt đen là ca khúc đã được nhóm trình diễn tại nhiều sân khấu ở trong và ngoài nước trong 18 năm qua, nhưng ít khi ban nhạc Bức Tường có cơ hội được thể hiện ca khúc này tại sân khấu Bài hát yêu thích. Chúng tôi hy vọng trong tương lai có thể sẽ đem đến nhiều tác phẩm hay hơn nữa để cống hiến cho khán giả".

Theo các khách mời bình luận, với phong cách rock được đánh giá là "chất" từ giai điệu đến ca từ nhưng vẫn dễ nghe với đại chúng, Bức Tường vẫn là một trong những ban nhạc rock hàng đầu của Việt Nam cho đến thời điểm này. Trong đó, hai khách mời bình luận là nhà báo Trác Thuý Miêu và Hoa hậu Thu Thuỷ đều không ngại bày tỏ cảm xúc của mình khi nghe lại ca khúc đã từng nổi tiếng gần 20 năm của ban nhạc Bức Tường.

Thưởng thức "Mắt đen" do nhóm nhạc Bức Tường thể hiện qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước