Trần Lập xúc động khi nhìn lại Bức Tường... cách đây 10 năm

K.N-Thứ tư, ngày 26/11/2014 07:40 GMT+7

Nhạc sĩ Trần Lập - khách mời đặc biệt trong chương trình "Cuộc sống thường ngày"

Là khách mời trong "Cuộc sống thường ngày", nam ca sĩ Trần Lập đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như những năm tháng trong quá khứ của Bức tường.

Bức Tường là ban nhạc Rock nổi tiếng và rất được yêu thích gắn liền với một thế hệ thanh niên cuối những năm 90 đầu những năm 2000. Nhóm là một trường hợp đặc biệt của nhạc Rock ở Việt Nam. Khởi đầu là một ban nhạc sinh viên, Bức Tường đã nhanh chóng được yêu mến. Đã hơn 20 năm trôi qua, có thăng, có trầm, có những cuộc chia tay rồi tái hợp nhưng chưa lúc nào Bức Tường mất đi sự ủng hộ nhiệt tình của các Rockfan.

Là khách mời của chương trình Cuộc sống thường ngày, ca sĩ Trần Lập – linh hồn của ban nhạc Bức Tường đã có dịp nhìn lại hình ảnh của mình cách đây 10 năm trước với những bạn bè - thành viên trong ban nhạc của mình. 

Nói về cuộc sống hiện tại của những thành viên còn lại, Trần Lập chia sẻ: “Ban nhạc chúng tôi ngay từ đầu thành lập, xuất phát từ ban nhạc sinh viên và từ khởi nguồn đó nên về sau này mỗi một người một công một việc khác nhau. Không phải ai cũng theo đuổi và duy trì đến cùng với sự nghiệp âm nhạc. Âm nhạc lúc đó đối với chúng tôi đơn giản chỉ là cuộc chơi….”.

Khi nhìn lại hình ảnh của Bức tường cách đây 10 năm, giám khảo của Giọng hát Việt không khỏi xúc động: "Đó là những năm tháng vô cùng khó khăn, vất vả và có cả những thách thức của ban nhạc. Có những lúc chúng tôi đã muốn từ bỏ, nhưng rồi cuối cùng cũng vượt qua và chính vì điều đó lại khiến việc thực hiện giấc mơ âm nhạc trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều...".

Để có thể nghe thêm chia sẻ của Trần Lập, mời quý vị xem lại trong Video dưới đây:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước