Bùi Anh Tuấn: "Nhảy là một... cực hình"

T.H-Thứ năm, ngày 06/11/2014 14:18 GMT+7

Tú Vi - Bùi Anh Tuấn

Đây là chia sẻ của "Hoàng tử The Voice" Bùi Anh Tuấn khi luyện tập thử thách vũ đạo trước Liveshow 2 chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Liveshow 2 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Đêm dạ vũ sẽ đòi hỏi 7 cặp đôi không chỉ hát tốt mà còn phải kết hợp ăn ý trong những động tác nhảy, khiêu vũ. Chính điều đó đã khiến không ít cặp đôi gặp khó khăn khi luyện tập chuẩn bị cho nhiệm vụ này, điển hình là cặp đôi Quốc Đại - Vân Trang và Tú Vi - Bùi Anh Tuấn.

Là một ca sĩ ở dòng nhạc quê hương, Quốc Đại nằm trong số những người gặp nhiều khó khăn nhất để thực hiện các động tác vũ đạo. Anh chia sẻ: “Quả thật bản thân tôi gặp rất nhiều khó khăn với chủ đề tuần này vì trước giờ, tôi chỉ có đơn thuần là hát thôi. Nhưng trong đêm thi tới, không chỉ hát mà còn phải kết hợp cả diễn xuất và nhảy khiêu vũ nữa. Mấy ngày tập luyện tích cực nhưng tôi vẫn vô cùng luýnh quýnh. Lúc hát được thì tôi lại quên điệu nhảy, lúc nhảy được thì tôi lại quên phần hát".

Vân Trang - Quốc Đại
Vân Trang - Quốc Đại

Trong khi đó, diễn viên Vân Trang - bạn diễn của ca sĩ Quốc Đại lại có nhiều lợi thế hơn, bởi trước đó cô đã từng cơ hội trải nghiệm với vũ đạo trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ. “Trang đã từng tham gia cuộc thi nhảy nên phần nào cũng có kinh nghiệm với những bài nhảy. Tuy nhiên, chia sẻ thật là nếu nhảy không thì dễ nhưng nhảy kết hợp với hát sao cho ăn nhập và nhuần nhuyễn với nhau, không chỉ riêng anh Quốc Đại mà Trang đây cũng gặp những bối rối", Vân Trang cho biết.

Cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Tú Vi
Cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Tú Vi

Gặp khó khăn tương tự, cặp đôi Tú Vi – Bùi Anh Tuấn cũng mất khá nhiều thời gian để luyện tập chuẩn bị cho tiết mục sắp tới. Thậm chí, "Hoàng tử The Voice" Bùi Anh Tuấn còn cho rằng nhảy là một cực hình với anh.

“Trước giờ, Tuấn chỉ hát những bài pop ballad nhẹ nhàng và một mình, chưa hát những ca khúc có kết hợp với vũ đạo. Do vậy việc nhảy với Tuấn là một “cực hình”. Đây là sở đoản của Tuấn và nó khiến mình cảm thấy áp lực nhiều với chủ đề tuần này. Nhảy một mình vốn đã khó rồi, nhưng lại còn nhảy chung với bạn diễn nữa nên sự khó đó càng tăng gấp đôi", Bùi Anh Tuấn nói.

Liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo sẽ lên sóng lúc 21h10, Chủ Nhật (9/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước