Cặp đôi hoàn hảo 2014 - Liveshow 1: Đêm của tình yêu

T.H (Ảnh: BTC)-Thứ hai, ngày 27/10/2014 07:04 GMT+7

Màn ra mắt ấn tượng của các cặp đôi

Được dàn dựng quy mô và hoành tráng, đêm liveshow mở màn chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" 2014 đã đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Được đầu tư dàn dựng hoành tráng, đêm Liveshow mở màn chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ ba đã đưa khán giả truyền hình đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là một chút lãng mạn, ngọt ngào của Tình yêu màu nắng qua phần thể hiện của cặp đôi Minh Thư - Minh Trung; Một chút tha thiết, lãng mạn của Lâu đài tình ái qua phần hòa giọng của cặp đôi Đức Tuấn - Jennifer Phạm; Một chút nhung nhớ, day dứt với mash up Mơ hồ - Chỉ còn những mùa nhớ của cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Tú Vi; một chút vui tươi, nhộn nhịp với Rước tình về quê hương - Vó ngựa trên đồi cỏ non qua giọng ca của cặp đôi Quốc Đại - Vân Trang.

Bên cạnh đó, các cặp đôi khác cũng mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy thử sức qua ca khúc đòi hỏi phần kỹ thuật khá khó của nhạc sĩ Phó Đức Phương mang tên Trên đỉnh phù vân, trong khi cặp đôi Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh lại cùng nhau phối hợp nhịp nhàng và ăn ý qua liên tiếp hai ca khúc Không thể và có thể - Belle. Cuối cùng là cặp đôi Nam Cường - Quế Vân với không khí sôi nổi, nhộn nhịp qua điệu lý miền Nam: Lý kéo chài.

Tất cả các tiết mục đã thể hiện được sự cố gắng nổ lực phối hợp ăn khớp với nhau giữa các nghệ sỹ. Dù còn cho thấy một vài sự thiếu ăn ý trong phối tông, nhưng có thể thấy họ đã tương trợ lẫn nhau về cả giọng hát lần phần diễn xuất để mang đến cho mọi người những phần trình diễn ấn tượng nhất, hấp dẫn nhất.

Đêm thi đầu tiên chỉ là đêm mở màn giới thiệu các cặp đôi, do vậy sẽ không có sự xuất hiện của "Ghế nóng" nhưng từ liveshow 2 trở đi, sự kịch tính sẽ được đẩy cao khi bắt đầu có sự xuất hiện chiếc ghế nóng quyền lực. Chính điều đó cũng đòi hỏi các cặp đôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa để có thể giành chiến thắng ở mỗi tuần.

Mời quý vị và các bạn thưởng thức những tiệt mục đặc sắc trong đêm Liveshow mở màn chương trình Cặp đôi hoàn hảo qua video dưới đây:

 

VIDEO: Cặp đôi hoàn hảo - Phần 1

VIDEO: Cặp đôi hoàn hảo 2014 - Liveshow 1 - Phần 2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước