Bước nhảy ngàn cân 2015: "Hotgirl trăm ký" bật khóc vì thử thách tự vấn

T.H-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 18:38 GMT+7

VTV.vn - Đối mặt với thử thách tâm lý do chuyên gia đưa ra, Thủy Tiên đã không thể kìm được nước mắt khi nhớ tới quá khứ ỷ lại vào bố mẹ quá nhiều.

Nếu ở tuần trước, các thí sinh Bước nhảy ngàn cân bị chuyên gia dinh dưỡng thử thách với bài tập tâm lý kềm chế trước thực phẩm thì trong tuần này, họ tiếp tục phải đối mặt với một thử thách mới kết hợp giữa tâm lý và thể lực. Tập trung tại sân vận động từ sáng sớm, các thí sinh bất ngờ khi bị yêu cầu phải đứng trước gương và nói to những gì mình đã làm được cũng như chưa làm được trong thời gian qua, trước sự chứng kiến của bạn bè.

Đối mặt với nhiệm vụ này, Thủy Tiên - người luôn được khán giả yêu quý bởi tính cách vui vẻ, hoạt bát - cũng không ngại thể hiện cảm xúc thật. Cô bật khóc nức nở vì hối hận với quá khứ quá ỷ lại vào bố mẹ.

Hotgirl trăm ký của Bước nhảy ngàn cân tâm sự: "Khi nhìn vào gương, tự nhiên nước mắt mình chảy ra. Mình nghĩ đến việc ngày trước sống quá ỷ lại. Tham gia chương trình mà không có bố mẹ bên cạnh, mình bỗng nhận ra chỉ có bố mẹ là yêu thương mình nhất. Mọi lần đi thể dục đều có bố mẹ bên cạnh nhưng bây giờ, vào phòng tập Gym chỉ có một mình, lúc ấy chỉ mong được chạy về ôm bố mẹ để nói - Con yêu bố mẹ lắm".

Sau thử thách tâm lý, các thí sinh bước vào bài tập thể lực do siêu mẫu Ngọc Tình đưa ra. Theo đó, họ phải kéo một chiếc xe chở một hoặc nhiều đồng đội của mình chạy vòng quanh sân vận động. Giữa cái nắng oi bức, thử thách khắc nghiệt này khiến nhiều thí sinh méo mặt.

Bà mẹ đơn thân Huyền Thanh chia sẻ: “Mình chạy và thở bằng miệng nên cổ họng rất rát, không thở được".

Tuần này, các thí sinh sẽ xây dựng bài nhảy theo phong cách Disco. Top 9 không chỉ cần nỗ lực giảm cân mà còn phải không ngừng củng cố thêm về kỹ thuật nhảy. Điều đó sẽ hỗ trợ họ tối đa khi phải trình diễn động tác có tiết tấu sôi động, vui tươi.

Tập 5 chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015 sẽ phát sóng vào 21h15, ngày 8/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là hình ảnh tập luyện của các thí sinh Bước nhảy ngàn cân trong tuần qua:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước