Bước nhảy hoàn vũ 2015: Chi Pu "cạo đầu, bôi vôi" vượt thử thách

CN-Chủ nhật, ngày 08/03/2015 06:00 GMT+7

Chi Pu hóa thôn nữ quê mùa, mang tội chửa hoang nên bị cạo đầu, bôi vôi

Với chủ đề "Thân phận người phụ nữ" trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015, Chi Pu đã có màn hóa trang ấn tượng để khắc họa số phận người phụ nữ chửa hoang thời xưa.

Kết thúc 6 đêm Liveshow, Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã có hai thí sinh dừng bước - Sử Duy Vương và Dumbo. Liveshow 7 của chương trình vừa lên sóng tối 7/3 là cuộc tranh tài của 6 cặp đôi Diệp Lâm Anh - Zhivko, Chi Pu - Georgi, Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel, Angela Phương Trinh - Kristian, Vương Khang - Anna và Hương Giang Idol - Georgi Ganev. Họ đã mang tới cho khán giả và Ban giám khảo một không gian sâu lắng cảm xúc.

Trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn Vũ 2015, Chi Pu tiếp tục gây ấn tượng với Ban giám khảo cả ở vũ đạo và phong cách trình diễn. Cô cùng bạn nhảy Georgi thể hiện điệu Tango kết hợp múa đương đại trên nền nhạc ca khúc Làng tôi, kể câu chuyện về người phụ nữ chửa hoang và vấp phải định kiến xã hội cũ.

Chi Pu chia sẻ, cô mất 4 tiếng để hóa trang, dán băng keo lên đầu giả bị bôi vôi. Nữ diễn viên và bạn nhảy có những màn bê đỡ, quăng ném mạo hiểm.

Với phần hóa trang và phân cảnh phải cắt tóc, cạo đầu, bôi vôi, màn trình diễn của Chi Pu khiến khán giả vô cùng xúc động. Tuy không nhận được số điểm tuyệt đối và chỉ đứng thứ 2 từ đánh giá của Ban giám khảo nhưng Chi Pu đã chứng tỏ được sự tiến bộ rõ rệt so với những ngày đầu tham gia chương trình.

Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015 tiếp tục là một đêm thi không loại thí sinh và là tuần thi đầu tiên có hai cặp thí sinh cùng giành giải Nhất tuần sau khi cộng điểm quy đổi từ BGK và khán giả là Chi Pu - Georgi và Vương Khang - Anna.

Dưới đây là những hình ảnh trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Angela Phương Trinh và Kristian dự thi đầu tiên với điệu Slow Walts kết hợp múa đương đại trên nền ca khúc "Con cò"

Ca sĩ Diệp Lâm Anh cùng vũ công Zhivko nhảy Quickstep, Samba kể câu chuyện một đôi vợ chồng rơi vào tình trạng nhàm chán sau hôn nhân

Hương Giang Idol và Geogri Ganev biểu diễn Rumba và Pasodoble trên nền 2 ca khúc Love me like you do, Mừng tuổi mẹ. Hương Giang Idol vào vai cô vợ người Việt lấy chồng Tây buồn bã vì không được về nước sum họp cùng cha mẹ trong ngày Tết truyền thống. Hai vợ chồng mâu thuẫn, cãi nhau nảy lửa.

Hương Giang Idol và Geogri Ganev biểu diễn Rumba và Pasodoble trên nền 2 ca khúc 'Love me like you do', 'Mừng tuổi mẹ'. Hương Giang Idol vào vai cô vợ người Việt lấy chồng Tây buồn bã vì không được về nước sum họp cùng cha mẹ trong ngày Tết truyền thống. Hai vợ chồng mâu thuẫn, cãi nhau nảy lửa.

Vương Khang và Anna hóa thân đôi vợ chồng già miền Tây Nam Bộ nhảy Foxtrot, múa đương đại. Nam ca sĩ gây ấn tượng khi tự thể hiện hai ca khúc 'Dạ cổ hoài lang' và 'Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang' sâu lắng gây xúc động với khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel biểu diễn Rumba, Pasodoble và múa đương đại trên nền nhạc phim 'The goat horn' trầm buồn. Đôi nhảy thể hiện nhiều cảm xúc trái ngược, khi vui vẻ, hạnh phúc lúc lại bừng bừng lửa hận thù và kết thúc ở cao trào cô gái đau khổ tột cùng khi người tình bất ngờ bị giết.

Tính gộp điểm từ giám khảo và khán giả, cặp Chi Pu - Georgi và Vương Khang - Anna bằng điểm trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Tính gộp điểm từ giám khảo và khán giả, cặp Chi Pu - Georgi và Vương Khang - Anna bằng điểm trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước