Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Liveshow 4: Cường Seven khoe tài lẻ

CN-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 06:00 GMT+7

Cường Seven

Trong Liveshow 4 của Bước nhảy hoàn vũ 2015, Cường Seven sẽ thể hiện khả năng nhảy điêu luyện của mình trên nền nhạc ca khúc Put your hand up.

Mỗi tuần, Bước nhảy hoàn vũ không chỉ mang đến cho khán giả các tiết mục thi được đầu tư công phu từ ý tưởng đến phần trình diễn của các thí sinh, mà còn mang đến những tiết mục khách mời nhiều màu sắc. Tuần này, khách mời của chương trình sẽ là Cường Seven với một ca khúc vừa phát hành của anh.

Ngoài giọng hát ấm áp, Cường Seven còn được biết đến là một dancer tài năng với những bước nhảy điêu luyện ở thể loại hiphop, choreography. Trong đêm thi tới đây của Bước nhảy hoàn vũ 2015, anh sẽ thể hiện tài lẻ này trên nền nhạc ca khúc Put your hand up - một sáng tác của tác giả Young Uno.

Chia sẻ về tiết mục sắp tới, anh cho biết: “Trong Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015, Cường sẽ thể hiện ca khúc và vũ đạo trong MV mới phát hành gần đây. Tiết mục này sẽ có sự hỗ trợ của 8 bạn trong 2 nhóm Game On và MTE trên nền nhạc được phối khí bởi Hoàng Touliver. Màn trình diễn này được chuẩn bị khá gấp nhưng đến bây giờ, Cường rất tự tin để thể hiện. Phần vũ đạo do chính mình biên đạo hy vọng sẽ làm khán giả thích thú”.

Nói thêm về cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Cường Seven chia sẻ: “Bước nhảy hoàn vũ là một chương trình mình rất thích xem, nên khi được mời làm khách mời, Cường thật sự rất vinh hạnh, bên cạnh đó cũng cảm thấy khá hồi hộp. Đây là lần đầu tiên Cường đến với một sân khấu lớn như thế này, bản thân Cường cũng thấy đây là cơ hội rất tốt để mình có thể giới thiệu được hình ảnh, phong cách và gout âm nhạc của mình tới đông đảo khán giả truyền hình. Cường sẽ cố gắng trình diễn tốt nhất những gì mình có trong tối thứ 7 tới”.

Cùng với các phần thi đặc sắc và ấn tượng với chủ đề "Đêm hoạt hình" của 8 cặp đôi, tiết mục sôi động của Cường Seven cũng là một điểm nhấn thú vị cho Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Đêm hoạt hình sẽ được THTT vào 21h ngày mai (31/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Từ khóa:

Cường Seven

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước