Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015: Sẽ có thí sinh bị loại

CN-Thứ năm, ngày 29/01/2015 16:51 GMT+7

Angela Phương Trinh đã có bài nhảy xuất sắc nhất Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2015 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Sau 3 tuần thi không loại thí sinh, trong Liveshow 4 của Bước nhảy hoàn vũ 2015 diễn ra tối 31/1 sẽ có thí sinh đầu tiên phải nói lời chia tay cuộc thi.

Trải qua 3 đêm thi với các chủ đề khác nhau, các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã cống hiến cho khán giả những bài thi đặc sắc với sự cố gắng hết mình. Trong tuần này, với chủ đề "Đêm hoạt hình", họ còn phải nỗ lực hơn rất nhiều vì đây là đêm thi đầu tiên có một thí sinh phải chia tay chương trình.

Trong suốt 3 tuần thi vừa qua, 8 thí sinh đều chứng minh được sự ngang tài ngang sức của mình khi chưa có cặp đôi nào vượt lên hẳn các đôi còn lại. Nếu như ở tuần đầu, sự hài hước và thú vị của Dumbo thắng thế thì sang Liveshow 2, anh đã mất phong độ khi gặp khó khăn với chủ đề "Đêm Latin" và Liveshow 3 với chủ đề "Đêm nhạc phim". Tuy vẫn là sự hài hước nhưng Dumbo không thể có tên trong top 3 của đêm thi.

Với Ninh Dương Lan Ngọc, trong đêm mở màn, nếu như cô là 1 trong 2 cặp đôi ở vị trí cuối bảng thì sang Liveshow 2, cô đã xuất sắc vượt lên giành giải "Cặp đôi xuất sắc nhất". Tuy nhiên, sang Liveshow 3, vai Nương của Ninh Dương Lan Ngọc đã không mang lại nhiều thành công cho cô khi nhảy dancesport.

Giữ phong độ ổn định qua 3 tuần là Chi Pu và Angela Phương Trinh. Cả hai thí sinh cùng bạn nhảy luôn mang đến những bài thi đầy màu sắc và thú vị. Nổi bật trong đó là hình ảnh bà lão đam mê nhảy của Chi Pu và hình ảnh người mẹ nghèo khốn khổ của Angela Phương Trinh.

Tuần này, các cặp đôi sẽ tiếp tục so tài với thử thách "Đêm hoạt hình". Đây sẽ là đêm Liveshow loại thí sinh đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2015. Vì vậy, cả 8 thí sinh và bạn nhảy của mình sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có tên trong top an toàn của đêm thi.

Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Đêm hoạt hình sẽ được THTT trên VTV3 vào 21h10 thứ 7 (31/1). Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước