Bước nhảy hoàn vũ 2015: Thí sinh ráo riết tập luyện cho "Đêm nhạc phim"

CN-Thứ bảy, ngày 24/01/2015 06:00 GMT+7

Hương Giang và bạn nhảy - Geogri Ganev

Trong Liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2015, 8 cặp đôi sẽ bước vào thử thách với chủ đề "Đêm nhạc phim". Hiện, họ đang ráo riết tập luyện cho các vai diễn trong đêm thi này.

Sau 1 tuần tạm nghỉ, Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ quay trở lại với Liveshow 3 - Đêm nhạc phim. Với chủ đề lần này, các thí sinh cùng bạn nhảy của mình sẽ dựng nên những câu chuyện hoặc tái hiện một trích đoạn phim trên nền nhạc của một bộ phim họ yêu thích.

Trước khi đêm thi diễn ra, 8 cặp đôi đều tích cực tập luyện để hóa thân thành các nhân vật trong phân đoạn phim đã lựa chọn. Trong bài thi lần này, Sử Duy Vương sẽ diễn vai bá tước Dracula, Chi Pu vào vai Rachel - cô gái mất đi bạn trai trong series phim Glee, Dumbo - Kristina hóa thân thành chàng Jack - nàng Rose trong bộ phim kinh điển Titanic, Ninh Dương Lan Ngọc có dịp trở về vai diễn để đời của mình - vai Nương trong phim Cánh đồng bất tận

Tiếp tục thể hiện tài năng nhảy của mình, các cặp đôi sẽ mang tới những trích đoạn phim từng làm chao đảo những người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7. Bằng các vũ điệu được dựng trên nền những bản nhạc phim, phần thi của 8 cặp đôi hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem nhiều bất ngờ.

Một số hình ảnh tập luyện của các cặp đôi trước khi bước vào Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Diệp Lâm Anh - Zhivko

Vương Khang - Anna

Sử Duy Vương - Antoanetta

Chi Pu - Georgi

Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel

Dumbo - Kristina

Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Đêm nhạc phim sẽ được THTT trên VTV3 vào 21h10 thứ 7 (24/1). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước