Bước nhảy hoàn vũ nhí: "Beyonce nhí" bay lơ lửng trong không trung

Chi Nguyễn, Ảnh: Maison de Bil-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 06:44 GMT+7

Màn biểu diễn bay lơ lửng của Linh Hoa

Hóa thân thành danh ca Beyonce trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, học trò Linh Hoa của Đoan Trang - Phan Hiển đã có bài nhảy dancesport xuất sắc và ấn tượng.

Là 1 trong 6 thí sinh có mặt trong đêm Chung kết của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, Linh Hoa tiếp tục cho thấy sự tiến bộ không ngừng ở từng động tác kỹ thuật. Cô bé cũng là thí sinh nổi lên sau 2 đêm Liveshow trước khi hóa thân thành một bà cụ và vua hề Charlie.

Không chỉ có khả năng nhảy tốt, bắt đúng từng nốt nhạc, Linh Hoa còn thể hiện thành công từng cử chỉ của nhân vật mình hóa thân trong mỗi đêm thi ở vòng Liveshow. Với chủ đề "Đêm thần tượng" ở trận thi Chung kết, Linh Hoa đã lựa chọn nữ danh ca Beyonce để thể hiện điệu nhảy dancesport sôi động cùng vũ đoàn.

Những bước nhảy điêu luyện của Linh Hoa

Những bước nhảy điêu luyện của Linh Hoa

Không chỉ có vậy, màn biểu diễn bay lơ lửng giữa không trung cùng tấm vải trắng của Linh Hoa ở cuối bài nhảy cũng khiến khán giả không ngớt lời ngợi khen tài năng của cô bé. Những động tác đẹp mắt được Linh Hoa thực hiện cũng gợi nhớ tới thần thái của ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới.

Đây cũng là tiết mục giúp Linh Hoa nhận được 25,17% tỷ lệ tin nhắn bình chọn của khán giả truyền hình và trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Cùng xem lại màn trình diễn đặc sắc này qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước