Bước nhảy hoàn vũ nhí: Sởn gai ốc với "gia đình ma" Ốc Thanh Vân

Chi Nguyễn, Ảnh: Maison de Bil-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 06:46 GMT+7

"Gia đình ma" của Ốc Thanh Vân - Quang Đăng (Ảnh: Taro)

Tái hiện hình ảnh một "gia đình ma" trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, thầy trò đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng đã mang đến bài nhảy khiến khán giả phải rùng mình.

Trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 diễn ra tối 26/9, bên cạnh 6 tiết mục dự thi của các thí sinh, các giám khảo và thí sinh của cả 3 đội thi đã mang đến những tiết mục không kém phần sôi động và đặc sắc. Nổi bật trong số đó là màn biểu diễn của "gia đình ma" Ốc Thanh Vân - Quang Đăng.

Minh Quân, Minh Khang cùng cô giáo Ốc Thanh Vân và thầy Quang Đăng đã tái hiện hình ảnh những hồn ma vui vẻ của bộ phim hài Thái Lan - Tình người duyên ma. Dù đang mang bầu 5 tháng nhưng Ốc Thanh Vân vẫn mạo hiểm dự thi cùng học trò. Cô lựa chọn những động tác nhảy nhẹ nhàng, thiên về diễn xuất hơn là các động tác kỹ thuật mạnh bạo.

Tiết mục khiến người xem rùng mình nhưng không kém phần hài hước của đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng

Tiết mục khiến người xem rùng mình nhưng không kém phần hài hước của đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng

Tạo hình nhân vật của đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng không khỏi làm người xem rùng mình ở những phút đầu của bài biểu diễn. Song, đây cũng là tiết mục mang lại tiếng cười vui nhộn cho khán giả truyền hình.

Mời quý vị và các bạn xem lại màn trình diễn độc đáo này qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước