Bước nhảy ngàn cân 2015: Đàm Vĩnh Hưng "tố cáo" Hoài Linh ưu ái thí sinh

T.H-Thứ hai, ngày 16/11/2015 10:39 GMT+7

VTV.vn - Trước việc Hoài Linh ngầm ám chỉ cho điểm "đẹp" với tiết mục của Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng đã hài hước trêu vị danh hài có 2 người con trong chương trình Bước nhảy ngàn cân.

Thí sinh suýt bị loại ở tuần trước - Ngọc Sơn - quay trở lại sàn đấu Bước nhảy ngàn cân 2015 trong hình ảnh đấu sĩ La Mã thời cổ đại. Với đạo cụ là cây kiếm trong tay, Ngọc Sơn tự tin thể hiện những động tác mạnh mẽ, dứt khoát.

Nhận xét tiết mục của Ngọc Sơn, Hoài Linh không ngại dành cho anh những lời khen có cánh: "Trong phần trình diễn này, tôi có cảm giác mình đang ngồi tại đấu trường La Mã để xem hai đấu sĩ thi đấu. Ngọc Sơn đã rất nỗ lực để làm tốt bài thi của mình, từ động tác vũ đạo, biểu cảm cho đến cách xử lý đạo cụ. Đây là một bài nhảy mạnh mẽ".

Sau phần đánh giá này, danh hài Hoài Linh đã ngầm ám chỉ GK John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng phải cho điểm Ngọc Sơn “thật đẹp”. Đàm Vĩnh Hưng ngay sau đó nói đùa rằng trong chương trình này, Ngọc Sơn chính là “con trai” Hoài Linh. Kết quả, cả ba giám khảo đều cho Ngọc Sơn điểm 10. Cộng với điểm giảm cân, Ngọc Sơn có được 13,4 điểm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước