Bước nhảy ngàn cân 2015: Lâm Vinh Hải bất ngờ rời cuộc chơi

T.H-Thứ năm, ngày 10/12/2015 14:46 GMT+7

VTV.vn - Vì chấn thương bất ngờ, Lâm Vinh Hải không thể tham gia tập 10 Bước nhảy ngàn cân, Minh Thảo sẽ được sắp xếp với một bạn nhảy khác.

Những ngày qua, thông tin về việc Lâm Vinh Hải bị chấn thương phần lưng và bị thoát vị đĩa đệm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù đang bị chấn thương nhưng Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên vẫn nén đau để tiếp tục giúp đỡ bạn nhảy Minh Thảo.

Tuy nhiên, ngay trước hai ngày diễn ra buổi ghi hình cho tập 10 Bước nhảy ngàn cân 2015, Lâm Vinh Hải bất ngờ ngã quỵ trong lúc thực hiện động tác bê đỡ. Qua sơ cứu, chuyên gia của Trung tâm chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho biết, Lâm Vinh Hải bị một chấn thương lưng trên nền thoát vị đĩa đệm cũ. Nam vũ công hiện giờ không thể nào tham gia vào các hoạt động nhảy múa được. Anh cần phải nghỉ ngơi hai đến ba tuần mới có thể nhảy trở lại nhưng phải tránh những động tác bưng bê.

Chẩn đoán này của bác sĩ khiến Minh Thảo bật khóc vì lo lắng cho sức khỏe của bạn diễn. Cô cũng cảm thấy có lỗi vì bản thân là tác nhân trực tiếp gây ra chấn thương cho Lâm Vinh Hải. Trong khi đó, chia sẻ về chấn thương của mình, Lâm Vinh Hải khá lạc quan chia sẻ: "Hiện tại, tình hình chấn thương của Hải đã ổn định. Tuy nhiên, tạm thời Hải dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, không tham gia nhiều vào các hoạt động nhảy múa để vết thương cũ lành hẳn". Anh cũng cho biết mình vẫn tiếp tục với đam mê nhảy múa đến khi nào không thể.

Việc Lâm Vinh Hải bất ngờ bị chấn thương, không thể tham gia biểu diễn, đồng nghĩa với việc ban tổ chức phải sắp xếp người thay thế anh hỗ trợ cho Minh Thảo trong các vòng thi tiếp theo. Nhân vật được lựa chọn là vũ công Minh Hiền – người đã bắt cặp cùng thí sinh Minh Trang ở những tuần thi đấu đầu tiên. Đây là thử thách vô cùng khó khăn cho cả Minh Thảo và Minh Hiền khi cả hai chỉ có vỏn vẹn 2 ngày để hoàn thành và trình diễn 2 bài dựng khác nhau.

Ngoài luyện tập chuẩn bị cho đêm thi tuần này, top 4 thí sinh Bước nhảy ngàn cân đã có cơ hội tham gia trình diễn cùng giám khảo Đàm Vĩnh Hưng trong buổi ra mắt album Khắc của anh. Từ những con người có cân nặng quá khổ, luôn tự ti về ngoại hình của bản thân, đến nay Thủy Tiên, Huyền Thanh, Minh Thảo và Ngọc Sơn đã có thể tự tin mặc những bộ trang phục bó sát người, khoe ngoại hình săn chắc trước nhiều khán giả.

Tập 10 Bước nhảy ngàn cân 2015 với chủ đề “Tỏa sáng” sẽ lên sóng vào 21h Chủ nhật (13/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI