Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh châm chọc Trấn Thành chuyện tỏ tình

P.V-Thứ hai, ngày 10/10/2016 15:46 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 6 Bước nhảy ngàn cân, hai nghệ sĩ đã có những màn "chặt chém" rất hài hước trên sân khấu.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh châm chọc Trấn Thành chuyện tỏ tình - Ảnh 1.

Trong tập 6 Bước nhảy ngàn cân, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh tiếp tục xuất hiện trên ghế nóng để "chặt chém" MC Trấn Thành cùng 2 giám khảo Đàm Vĩnh HưngJohn Huy Trần.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh châm chọc Trấn Thành chuyện tỏ tình - Ảnh 2.

Một chi tiết đáng chú ý trong tập này là khi Noo Phước Thịnh đã bất ngờ trêu chọc Trấn Thành sau màn trình diễn của thí sinh Lộc Vượng - Ngọc Anh.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh châm chọc Trấn Thành chuyện tỏ tình - Ảnh 3.

Do ca khúc được cặp thí sinh lựa chọn là Bức thư tình đầu tiên nên MC Trấn Thành đã đưa chủ đề viết thư tình vào cuộc "tám" của các giám khảo.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh châm chọc Trấn Thành chuyện tỏ tình - Ảnh 4.

Trả lời câu hỏi từng viết thư tình chưa, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đã làm việc này, trong khi John Huy Trần do dự trả lời "một vài lần".

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh châm chọc Trấn Thành chuyện tỏ tình - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ngược lại với hai giám khảo còn lại, Noo Phước Thịnh chia sẻ quan điểm sẽ gặp người yêu để nói trực tiếp thay vì viết thư tình. Đặc biệt, lý do được anh đưa ra đã vô tình trêu chọc cả MC Trần Thành. "Em nghĩ em nói tiếng Việt thì người ta sẽ hiểu hơn tiếng Hàn Quốc, viết tiếng Hàn thì phải học khó", nam ca sĩ nói.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh châm chọc Trấn Thành chuyện tỏ tình - Ảnh 6.

Ở mùa thứ 2 của cuộc thi Bước nhảy ngàn cân, Trấn Thành thay thế Trường Giang làm MC. Sự linh hoạt, thông minh và hiểu biết về bộ môn nhảy múa của MC điển trai được đánh giá phù hợp với chương trình hơn "Mười Khó". Bên cạnh đó, những màn tung hứng ăn ý giữa Trấn Thành và giám khảo đều giúp tạo điểm hấp dẫn cho mỗi tập phát sóng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước