Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 06/07/2018 07:06 GMT+7

VTV.vn - Diệu đang ngấm ngầm thực hiện kế hoạch cho Tú giả mạo thành Nguyên An. Tú đã đồng ý hợp tác thực hiện âm mưu tày trời này.

Mở đầu tập 58 phim Cả một đời ân oán, Khôi (Thanh Sơn) và bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) lại tiếp tục to tiếng vì bất đồng quan điểm. Vợ chồng Khôi - Ngọc muốn nhận con nuôi để xây dựng một tổ ấm đúng nghĩa nhưng bà Lan - người luôn hết lòng bảo vệ dòng máu Vũ gia thì không dễ dàng gì chấp nhận việc này. Bà sẵn sàng cho tiền để đứa trẻ đó ăn học đầy đủ nhưng không muốn đón về thành người Vũ gia vì sợ nguồn gốc của nó không xứng đáng.

Tuy nhiên, lần này, Khôi nhất quyết không nghe theo ý mẹ. 20 năm dằn vặt và đau khổ là quá đủ, anh không muốn mất Ngọc thêm một lần nào nữa bởi nếu phải lựa chọn bây giờ, Ngọc sẽ chọn đứa bé mà không chọn Khôi.

Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu - Ảnh 1.

Phong (Hồng Đăng) gọi đồ ăn từ quán của Dung (Hồng Diễm). Diệu (Lan Phương) về nhìn thấy đồ ăn liền lu loa cho rằng Dung đã đến tằng tịu với Phong trong lúc cô đi vắng. Phong nhắc nhở: "Cô mà nói xấu Dung thêm một lần nữa thì đừng có trách".

Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu - Ảnh 2.

Diệu tìm đến quán Bình An của Dung để dò xét thái độ của Dung về chuyện Nguyên An. Đầu tiên, Diệu hỏi về chuyện mất tích của Nguyên An, rồi cô cho rằng Nguyên An không thể chết một cách dễ dàng như vậy.

Diệu còn khơi hy vọng cho Dung: "Giả dụ Nguyên An còn sống thì sao nhỉ?". Được lời như cởi tấm lòng, Dung bộc bạch hết với Diệu về ước mong của mình rằng luôn hy vọng con gái còn sống, có một ai đó nuôi dạy con bé.

Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu - Ảnh 3.

Đóng kịch trước mặt con gái - Thủy (Lương Thanh), Diệu nói đã nghĩ thông về chuyện của Phong. Diệu giả vờ quyết định đưa Thủy vào Nam sinh sống, không quan tâm chuyện của Phong và Dung nữa. Tuy nhiên, Diệu biết thừa Thủy muốn ở lại đây nên vờ vì Thủy mà quyết định ở lại. Sau đó, Diệu bắt Thủy hứa sau này có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không rời xa Diệu.

Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu - Ảnh 4.

Về phía Tú (Thùy Anh), sau khi suy nghĩ về lời đề nghị của Diệu, Tú đã gọi điện cho Diệu và đồng ý thực hiện âm mưu đóng giả Nguyên An để vào Vũ gia: "Cháu có thêm vài điều kiện nữa. Cháu thích gặp trực tiếp hơn". Liệu sóng gió này sẽ khuynh đảo những mối quan hệ vốn đã rối rắm của hiện tại đến mức nào?

Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu - Ảnh 5.

Chi muốn bố Hòa và mẹ Dung trở nên thân mật và hiểu nhau hơn nên đã mua đôi vé xem phim, bắt bố mẹ đi. Chi còn rủ Trường đi theo dõi, đợi bố mẹ vào trong phòng chiếu rồi mới yên tâm.

Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu - Ảnh 6.

Sau khi không khuyên can được Khôi chuyện nhận con nuôi, bà Lan tìm đến chỗ Ngọc để tiếp tục nói về chuyện này. Tuy nhiên, Ngọc (Đan Lê) khẳng định kể cả bà Lan phản đối và Khôi không đồng ý thì cô vẫn làm theo quyết định của mình. Nói đến đây, Khôi cũng vừa đến nhà Ngọc. Anh kiên quyết không cho bà Lan xen vào chuyện riêng của vợ chồng mình.

Khôi khẳng định với vợ sẽ không để ai làm lung lay tinh thần của hai vợ chồng nữa và sẵn sàng chờ ngày đón con nuôi.

Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu - Ảnh 7.

Trong khi bà Lan kịch liệt phản đối như vậy, Dung là người ủng hộ chuyện vợ chồng Khôi - Ngọc nhận con nuôi. Cô thương Ngọc vì cho rằng người phụ nữ dù không có gì nhưng nếu có một đứa con cũng được an ủi phần nào. Dung cũng thúc giục trung tâm bảo trợ: "Khôi rất yêu quý trẻ con. Ngọc cũng là y tá biết cách chăm sóc trẻ con. Đừng để họ phải chờ đợi thêm nữa".

Cả một đời ân oán - Tập 58: Tú đồng ý đóng giả Nguyên An, ra thêm điều kiện với Diệu - Ảnh 8.

Đúng lúc này, bà Lan đến và nghe được câu nói trên của Dung. Liệu bà sẽ phản ứng như thế nào với Dung?

Về âm mưu của Diệu và Tú, khi Tú đã nhận lời và đưa thêm điều kiện thì Diệu có đồng ý để thực hiện âm mưu của mình không?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước