Ca sĩ Bảo Trâm: "Thay đổi cuộc sống là một chương trình đầy ý nghĩa"

K.N-Thứ bảy, ngày 21/03/2015 16:22 GMT+7

Bảo Trâm và Minh Vương rạng rỡ trước ống kính

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của nữ ca sĩ Bảo Trâm trong cuộc trò chuyện ngắn với phóng viên VTV News trước đêm Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống diễn ra vào tối nay (21/3).

Xin chào Bảo Trâm. Là một trong những khách mời tham gia Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống diễn ra vào 20h30 hôm nay (21/3), cảm xúc của bạn ra sao?

Trâm rất vinh dự khi được tham gia chương trình với tư cách khách mời.

Bạn có cảm nhận gì về chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống?

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa. Trong suốt quãng thời gian qua, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã giúp nhiều những bạn trẻ bị dị tật ở khuôn mặt, khiếm khuyết về hình thể xóa bỏ mặc cảm và tự tin hơn trong cuộc sống. Măc dù chỉ khắc phục những khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt nhưng chương trình đã thay đổi hẳn một con người, nghĩa là thay đổi về mặt tư tưởng, tinh thần, giúp các bạn theo đuổi đến cùng đam mê của mình.

Trước sự thay đổi diện mạo của 11 nhân vật được lựa chọn để tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc trong chương trình, bạn cảm thấy thế nào?

Thực sự, có những sự thay đổi mình cảm nhận được nó quá lớn. Ví dụ như trường hợp của bạn Đức Thị Thơm - cô gái có vết chàm lớn trên mặt. Trâm nghĩ rằng, với một gương mặt xinh đẹp, sáng sủa hơn, Thơm sẽ tạo được thiện cảm từ người khác.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đồng ý ngoại hình là một yếu tố quan trọng?

Trâm không đánh giá quá cao về mặt ngoại hình. Mọi người vẫn thường nói: "Cái nết đánh chết cái đẹp", tức là bản chất bên trong con người mới là điều quan trọng. Tuy nhiên, cảm xúc ban đầu khi gặp một cô gái ưa nhìn hay một anh chàng điển trai bao giờ cũng sẽ hấp dẫn hơn cả.

Có rất nhiều bạn trẻ mặc cảm tự tị với ngoại hình khiếm khuyết của mình, Trâm có lời khuyên nào giúp họ tăng sự tự tin?

Trong cuộc sống, có rất nhiều bạn chỉ vì một khiếm khuyết nhỏ nào đó trên cơ thể mình mà các bạn cũng không tự tin. Vì sao các bạn phải như vậy? Khi mình tự tin, minh sẽ tự cảm nhận thấy mình đẹp. Chỉ khi mình cảm thấy mình đẹp, mọi người mới thấy mình cũng đẹp.

Vậy, bí quyết tự tin của Trâm là gì?

Có một người bạn hỏi Trâm: "Mặc đồ như thế nào thì Trâm cảm thấy đẹp nhất?. Trâm nói rằng, Trâm cũng không có nhiều nguyên tắc trong việc chọn đồ, mặc như thế nào mình tự tin là được. Trâm nghĩ, thần thái toát ra bên trong con người mới chính là cái thể hiện được vẻ bề ngoài môt cách tốt nhất.

Xin cảm ơn bạn!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước