"Change Life - Thay đổi cuộc sống như câu chuyện cổ tích"

K.N-Thứ sáu, ngày 20/03/2015 06:47 GMT+7

Nguyễn Thị Ngọc Lê, Đức Thị Thơm, Trương Nguyễn Nam Phương - 3 trong số 11 nhân vật sau khi được phẫu thuật trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống

VTV.vn - Trước đêm Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống sẽ diễn ra vào ngày 21/3 tới đây, 11 nhân vật đã bày tỏ cảm xúc của mình sau khi thay đổi diện mạo.

Đặng Thu Hà: Với tôi, chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống giống như một câu chuyện cổ tích. Cảm ơn ê-kíp sản xuất đã xây dựng một chương trình rất có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc.

Đức Thị Thơm: Cảm ơn Change Life - Thay đổi cuộc sống đã đem dến cho tôi khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Huỳnh Thị Thúy Ngân: Mọi thứ vươn tới ước mơ của tôi đầy khó khăn, khiến tôi phải nỗ lực học tập gấp nhiều lần so với người bình thường khác. Dường như, mọi sự nỗ lực của tôi đã được đền đáp, nhờ có Change Life - Thay đổi cuộc sống.

Lê Thị Hương Giang: Cuộc đời ngắn ngủi lắm. Đừng để những khiếm khuyết về ngoại hình trở thành vũ khí làm tổn thương tâm hồn của mình.

Lê Thị Thùy: Đối với cá nhân tôi, Change Life - Thay đổi cuộc sống mang đến cho tôi không chỉ là diện mạo mới mà đó là cả tương lai.

Nguyễn Thị Huế: Tôi xin cảm ơn chương trình, cảm ơn các bác sĩ đã luôn tận tình chăm sóc, giúp đỡ, lo lắng và cho chúng tôi tình yêu thương thực sự.

Nguyễn Thị Ngọc Lê: Cảm ơn Change Life - Thay đổi cuộc sống đã mở ra những trang nhật kí mới để tôi viết lên sự thay đổi về những khiếm khuyết. Giờ đây, tôi có thể tự tin vững bước trên con đường phía trước. Change Life - Thay đổi cuộc sống đã chắp cánh cho những ước mơ mà bấy lâu nay tôi luôn ấp ủ.

Trần Thùy Linh: "Món quà" này đến với tôi quả thực như một giấc mơ. Từ trước đến giờ, tôi vẫn nghĩ rằng mình học tốt, có được một công việc ổn định, cố gắng kiếm nhiều tiền để sau này đi phẫu thuật ở Việt Nam. Nhưng, tôi thật sự không ngờ... Tôi cảm thấy biết ơn vì mình đã có sự thay đổi cuộc sống to lớn này. Tôi hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có nhiều bạn trẻ được giúp đỡ như mình.

Trần Vũ Phương: Khi ước mơ, khát vọng thay đổi ngoại hình dần tan biến đi thì Change Life - Thay đổi cuộc sống như một ngọn đèn thắp sáng lại nó. Cảm ơn Change Life và cảm ơn mọi người rất nhiều.

Trương Nguyễn Nam Phương: Không đơn thuần chỉ là thay đổi diện mạo, Change Life - Thay đổi cuộc sống còn là ngọn lửa niềm tin và hy vọng vào một ngày mai tươi sáng.

Vũ Thanh Quỳnh: Change Life - Thay đổi cuộc sống, nơi ấy, tôi đã được là chính tôi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước