Ca sĩ Gil Lê xuất sắc đem về chiến thắng cho đội "Hổ báo đen" trong Bộ ba siêu đẳng

Hồng Phương-Thứ sáu, ngày 08/03/2019 13:03 GMT+7

VTV.vn - Với khả năng ghi nhớ tốt, ca sĩ Gil Lê đã giành được 8.000 điểm và đem về danh hiệu Bộ ba siêu đẳng thứ 13 về cho đội "Hổ báo đen"

Chương trình Bộ ba siêu đẳng tuần này có sự xuất hiện của hai đội chơi mang đến nhiều thú vị là đội "Hổ báo đen" gồm ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Gil Lê và đội chơi "Vẫn đang nghĩ " cặp đôi Châu Bùi - Decao, diễn viên Bê Trần.

Ca sĩ Gil Lê xuất sắc đem về chiến thắng cho đội Hổ báo đen trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 1.

Vòng đầu tiên, ca khúc Em trong mắt tôi với sự thể hiện của ca sĩ Như Ý đã mang đến nhiều niềm vui cho hai đội và khán giả. Hai người chơi tham gia vòng thi này là Phạm Quỳnh Anh - Châu Bùi. Đối diện với bộ câu hỏi, Châu Bùi phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng đội mới đúng được 2 câu hỏi cuối và giành được 600 điểm. Trái ngược với Châu Bùi, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tự tin thừa nhận mình là người thông minh nên đã trả lời đúng 3 câu ghi được 1000 điểm.

Ca sĩ Gil Lê xuất sắc đem về chiến thắng cho đội Hổ báo đen trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 2.

Đến vòng biểu diễn, sân khấu trở nên sôi động với màn biểu diễn Xiếc và Kungfu của nhóm nghệ sĩ Ngọc Ước, Minh Nhật. Vòng này là cuộc đối đầu giữa nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Stylist Decao. Các câu hỏi liên quan đến chi tiết nhỏ của tiết mục như "Người phụ nữ đã đưa chai thủy tinh cho diễn viên xiếc Ngọc Ước bằng tay nào?", "Lúc mở màn, khăn màu trắng được treo ở dây xích thứ mấy của giá kiếm?", "Phụ kiên trên tay trái của nữ diễn viên xiếc có màu gì?","Sợi dây chuyền của nữ diễn viên xiếc có hình gì?"... đã khiến người chơi bất ngờ.

Ca sĩ Gil Lê xuất sắc đem về chiến thắng cho đội Hổ báo đen trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 3.

Trong vòng 60 giây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sau một hồi vật lộn với bộ câu hỏi đã trả lời được 2 giành được 1000 điểm về cho đồng đội. Tuy có lợi thế về chiều cao nhưng Decao nhanh chóng bị "chôn vùi" trong lồng bóng khi trả lời đúng 2 câu hỏi và giành được 1000 điểm về cho đội "Vẫn đang nghĩ".

Ca sĩ Gil Lê xuất sắc đem về chiến thắng cho đội Hổ báo đen trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 4.

Ở vòng biểu diễn cuối cùng, sau tiết mục múa đương đại của các vũ công là trận quyết chiến cuối cùng của Bê Trần và Gil Lê. Sau khi nhận câu hỏi, Gil Lê khiến khán giả ngỡ ngàng khi trả lời đúng 6 câu liên tiếp và giành thêm 8.000 điểm về cho đội "Hổ báo đen". Tuy nhiên, Bê Trần cũng không hề thua kém đối thủ khi chinh phục được đúng 6 câu hỏi và cũng ghi được 8.000 điểm về cho đội của mình.

Kết thúc 3 vòng, với 10.000 đội "Hổ báo đen" xuất sắc giành được danh hiệu Bộ ba siêu đẳng thứ 13 của chương trình.

Tập 14 Bộ ba siêu đẳng sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 11/3 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước