Người mẫu Lê Xuân Tiền nhanh trí giúp đội "Trai đen" giành chiến thắng trong Bộ ba siêu đẳng

Hồng Phương-Thứ sáu, ngày 01/03/2019 12:15 GMT+7

VTV.vn - Với 4 câu trả lời đúng liên tiếp, người mẫu Lê Xuân Tiền đã mang danh hiệu Bộ ba siêu đẳng thứ 12 về cho đội "Trai đen".

Chương trình Bộ ba siêu đẳng tuần này có sự xuất hiện của hai đội chơi mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả là đội "Streamtuber" gồm PewPew, Misthy, Wossi và đội chơi "Trai đen" 2 chị em Nam Anh - Nam Em, người mẫu Lê Xuân Tiền.

Người mẫu Lê Xuân Tiền nhanh trí giúp đội Trai đen giành chiến thắng trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 2.

Vòng đầu tiên, tiết mục đu dây thăng bằng - uốn dẻo của Đoàn Xiếc TP.HCM đã mang đến nhiều bất ngờ cho các khách mời và khán giả. Hai người chơi tham gia vòng thi này là Nam Em - Wossi. Các câu hỏi liên quan đến chi tiết nhỏ của tiết mục như "Trên thang đạo cụ có bao nhiêu thanh ngang?", "Kể tên 4 đạo cụ mà nghệ sĩ xiếc thăng bằng đã sử dụng?",  "Có bao nhiêu cây cờ trên 1 màn hình led?", "Chiếc bàn biểu diễn uốn dẻo có bao nhiêu chân?"... đã làm khó khách mời.

Người mẫu Lê Xuân Tiền nhanh trí giúp đội Trai đen giành chiến thắng trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 3.

Đối diện với bộ câu hỏi, hot boy Hàn Quốc Wossi do không thành thạo tiếng Việt nên đã trở thành khách mời thứ 2 được chương trình xác nhận "Người chơi mở màn không trả lời đúng được bất kì câu hỏi nào". Tương tự, người mẫu Nam Em phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng đội mới trả lời đúng được 1 câu giành được 300 điểm về cho đội "Trai đen".

Đến vòng biểu diễn, sân khấu lắng đọng với sự xuất hiện của NSƯT Tuyết Ngân trong trích đoạn cải lương Đời cô Lựu tái hiện số phận đau khổ, éo le của cô Lựu dưới xã hội phong kiến. Vòng này là cuộc đối đầu giữa người mẫu Lê Xuân Tiền và streamer Misthy. Trong vòng 60 giây, các câu hỏi được đưa ra, Lê Xuân Tiền khiến khán giả ngỡ ngàng khi trả lời đúng 4 câu liên tiếp giành thêm 3.000 điểm về cho đồng đội. Tuy nhiên, Misthy ở đội "Streamtuber" cũng không hề thua kém đối thủ khi chinh phục được 4 câu hỏi và cũng ghi được 3.000 điểm.

Người mẫu Lê Xuân Tiền nhanh trí giúp đội Trai đen giành chiến thắng trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 4.

Ở vòng biểu diễn cuối cùng, sau tiết mục Âm nhạc và bước nhảy của DJ Battle là trận quyết chiến cuối cùng của Nam Anh và PewPew. Sau khi nhận câu hỏi, nhờ sự phối hợp ăn ý của 2 chị em Nam Anh - Nam Em nên đội "Trai đen" đã  giành được 3.200 điểm. Trong khi đó, PewPew trả lời đúng 3 câu và ghi 2.400 điểm cho đội mình.

Kết thúc 3 vòng, với 6.500 điểm đội "Trai đen" xuất sắc giành danh hiệu Bộ ba siêu đẳng thứ 12 của chương trình.

Tập 13 Bộ ba siêu đẳng sẽ được phát sóng lúc 20h30, thứ Năm, ngày 7/3 trên VTV3.

PewPew, Misthy song kiếm hợp bích trong 'Bộ ba siêu đẳng' PewPew, Misthy song kiếm hợp bích trong "Bộ ba siêu đẳng"

VTV.vn - Bộ đôi "Streamer" bất ngờ tái hợp trong tập 12 của gameshow "Bộ ba siêu đẳng" lên sóng lúc 20h30 thứ Năm (28/2) trên VTV3.

.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước