Ca sĩ Mỹ Linh: "Yêu anh Quân bởi anh sẵn sàng hy sinh vì con cái"

PV-Thứ tư, ngày 15/07/2015 18:37 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, nữ diva Mỹ Linh rất hạnh phúc khi nói về người chồng đã đồng hành cùng cô 17 năm qua - nhạc sĩ Anh Quân.

Sự nghiệp vẹn toàn và gia đình hạnh phúc có lẽ là những điều mọi người thường nghĩ khi nhắc tới ca sĩ Mỹ Linh. Và ngày hôm nay (15/7), trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, khán giả đã có cơ hội được lắng nghe nữ diva chia sẻ về các dự án âm nhạc mà cô đang thực hiện cũng như về tổ ấm hạnh phúc của mình.

Nhắc tới gia đình mình, Mỹ Linh không giấu được niềm hạnh phúc. Cô kể, nhân dịp kỷ niệm 15 ngày cưới, các con cô đã lấy tiền mừng tuổi để tổ chức một bữa tiệc bí mật cho bố mẹ. Đó là một bữa ăn lãng mạn tại nhà hàng Pháp có phong cảnh đẹp và đồ ăn rất ngon. Tuy nhiên, bữa ăn đã xảy ra một tình huống rất thú vị khiến nữ ca sĩ nhớ mãi không quên.

"Trong bữa ăn, vì con gái út phải đi học sớm vào buổi sáng hôm sau, nên thay vì ăn theo trình tự từ món phụ, salad, món chính đến món tráng miệng..., anh Quân lại nói - Thôi! Không phải phức tạp như vậy đâu. Vậy là trên bàn tiệc 6 người gia đình tôi có tất cả các món. Tôi chưa bao giờ thấy bàn tiệc nào lộn xộn và nhiều như vậy", Mỹ Linh hài hước nói.

"Nhiều người nói như vậy chẳng có lãng mạn gì cả nhưng với tôi, đây chính là điểm đặc biệt của anh Quân" - ca sĩ Mỹ Linh tâm sự - "Nếu hỏi tôi yêu anh Quân ở điểm nào thì đó chính là điểm đấy. Anh ấy sẵn sàng bỏ qua những niềm vui riêng của mình để dành cho các con, kể cả niềm vui riêng giữa tôi và anh ấy cũng có thể bị gác lại".

Cho tới thời điểm này, cuộc hôn nhân của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh vẫn được xem là một trong những cuộc hôn nhân đẹp nhất của làng giải trí Việt.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Mỹ Linh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

Hình ảnh của Mỹ Linh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước