Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

PV-Thứ tư, ngày 16/06/2021 16:10 GMT+7

VTV.vn - Tuần này nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh trong chương trình Chúng tôi chiến sĩ.

Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh.

Những thử thách đòi hỏi sức mạnh, những phần thi đòi hỏi tinh thần kỷ luật và ý chí hiệp đồng, những phần giao lưu thể hiện nét đẹp tâm hồn của các chiến sĩ... Tất cả sẽ mang lại những hình ảnh về chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam mà khán giả chưa từng biết đến.

Đặc biệt, trong số này còn có sự xuất hiện của nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho chương trình. Hai khách mời không chỉ ngưỡng mộ tài năng của các chiến sĩ. Các chiến sĩ không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có nhiều tài lẻ thú vị khi mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn.

Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 1.
Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 2.
Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 3.
Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 4.

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ 2021 với sự tham gia của các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh cùng khách mời nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ được phát sóng vào 10h thứ Bảy ngày 19/6/2021 trên VTV3.

NSND Công Lý, ca sĩ Bảo Trâm hết mình với các thử thách trong 'Chúng tôi chiến sĩ' NSND Công Lý, ca sĩ Bảo Trâm hết mình với các thử thách trong "Chúng tôi chiến sĩ"

VTV.vn - Cùng tham gia với các chiến sĩ Học viện Hậu cần trong "Chúng tôi chiến sĩ" tuần này sẽ là NSND Công Lý và ca sĩ Bảo Trâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước