Hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ Hải Yến khuấy động "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

PV-Thứ năm, ngày 13/05/2021 11:58 GMT+7

VTV.vn - Cùng tham gia với các chiến sĩ Trường Sĩ quan Lục quân 2 trong "Chúng tôi chiến sĩ" tuần này sẽ là Hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ Hải Yến.

Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của các chiến sĩ Trường Sĩ quan Lục quân 2.

Đặc biệt, trong số này còn có sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ Hải Yến sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho chương trình. Bên cạnh các phần chính trong chương trình như Chào sân, Hiệp đồng và Tác chiến, tiết mục đồng diễn, những chia sẻ bất ngờ của các chiến sĩ và khách mời sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Hoa hậu HHen Niê và ca sĩ Hải Yến khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - Ảnh 1.
Hoa hậu HHen Niê và ca sĩ Hải Yến khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - Ảnh 2.
Hoa hậu HHen Niê và ca sĩ Hải Yến khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - Ảnh 3.
Hoa hậu HHen Niê và ca sĩ Hải Yến khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - Ảnh 4.

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ 2021 với sự tham gia của các chiến sĩ Trường Sĩ quan Lục quân 2 cùng khách mời Hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ Hải Yến sẽ được phát sóng vào 10h thứ Bảy ngày 15/5/2021 trên kênh VTV3.

NSƯT Quang Thắng 'đọ sức' cùng các chiến sĩ trong 'Chúng tôi chiến sĩ 2021' NSƯT Quang Thắng "đọ sức" cùng các chiến sĩ trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

VTV.vn - Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hoa hậu H

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước