Ca sĩ Thu Phương bị ám ảnh từ con đường nhà hát Tuổi trẻ đến Bờ Hồ

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 11:59 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, nữ ca sĩ Thu Phương đã chia sẻ nhiều cảm xúc và kỷ niệm về những năm tháng khó khăn khi mới bắt đầu sự nghiệp tại Thủ đô Hà Nội.

Ca sĩ Thu Phương có cá tính đặc biệt, chất giọng lạ, từng nổi tiếng một thời trong thập niên 90. Sau 30 năm theo đuổi ca hát chuyên nghiệp, đêm liveshow Giữ lại hạnh phúc được cô thực hiện với mong muốn tri ân với khán giả cũng như đánh dấu sự quay lại với thị trường âm nhạc trong nước.

Đặc biệt, trong lần quay lại Việt Nam lần này, ngoài việc làm HLV Giọng hát Việt , thực hiện liveshow ca nhạc, Thu Phương còn muốn tái hợp với "mối duyên cũ" là nhạc sĩ Việt Anh - người đã từng góp phần tạo nên thành công của cô qua các ca khúc nổi tiếng một thời như Chưa bao giờ, Dòng sông lơ đãng, ...

Thu Phương sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng nhưng lại đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình từ những bài hát về Hà Nội. Nói về sự gắn bó của mình với Thủ đô thân yêu, Thu Phương cho biết: "Tôi là một người khách đến với Thủ đô và đến trong giai đoạn bản thân rất khó khăn. Lúc này tôi mới chập chững bước vào đời, bước vào nghề. Chính vì thế, bao nhiêu niềm tin, hy vọng, khó khăn và cả những giọt nước mắt đều gắn bó tại Thủ đô thân yêu. Tôi từng bị ám ảnh từ con đường nhà hát Tuổi trẻ đến Bờ Hồ, bị ám ảnh từ khó khăn 1 tháng mới được ăn 1 cây kem Tràng Tiền".

"Bây giờ cứ nhắc đến hai chữ ngày xưa là tôi lại muốn khóc. Tôi may mắn được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, hát tại rất nhiều sân khấu khác nhau và thấy rằng giá trị của những gì đã qua quý giá vô cùng" - Thu Phương chia sẻ - "Điều cuối cùng trong 30 năm cống hiến cho âm nhạc của tôi là tình yêu, niềm tin và những trải nghiệm. Ngày trước tôi hát rất tự nhiên, vô tư vì biết mình còn nhiều thời gian để làm, còn bây giờ tôi luôn luôn hát trong tâm thế như lần cuối cùng được hát".

Bên cạnh đó, Thu Phương cũng cho biết cô có rất nhiều dự án lớn sẽ được thực hiện trong năm nay đó là một dự án phim ca nhạc, một liveshow kỷ niệm tại nhà hát Tuổi trẻ - nơi Thu Phương đã đặt chân đến cách đây 30 năm để bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Cũng trong năm nay, Thu Phương sẽ kết hợp với một nhạc sĩ trẻ tại Hà Nội để bắt tay làm một abum ca nhạc về lễ hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước