Thu Phương ra mắt mini album cùng trò cưng Hoàng Dũng

T.H-Thứ ba, ngày 02/02/2016 15:54 GMT+7

VTV.vn - HLV Giọng hát Việt 2015 và cậu học trò Hoàng Dũng lần đầu giới thiệu sản phẩm online mang tên "Hoàng hôn mùa đông".

Mini album Hoàng hôn mùa đông bao gồm 3 ca khúc Và mùa đông sang (Thu Phương), Có những mùa đông (Hoàng Dũng) và Buồn ơi là buồn (Thu Phương song ca cùng Hoàng Dũng). Trong đó, ca khúc chủ đạo trong album là Và mùa đông sang. Với ca từ giản dị, mang những tâm tư nỗi niềm tự sự được phối bằng chất liệu blue jazz trẻ trung, ca khúc này hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả đón nhận.

Bên cạnh đó, hai ca khúc Hoàng hôn mùa đông Buồn ơi là buồn cũng thể hiện sự tiến bộ trong giọng hát của Hoàng Dũng với sự hỗ trợ tận tình của cô giáo Thu Phương.

Chia sẻ về album Hoàng hôn mùa Đông, ca sĩ Thu Phương bày tỏ: "Với Hoàng hôn mùa đông, Thu Phương và Hoàng Dũng muốn kể câu chuyện về tình yêu, về những cung bậc nồng nàn cảm xúc và thấm đẫm nỗi buồn. Phương hy vọng rằng, album này sẽ khiến cho mọi người đồng cảm và thấy chính mình ở đâu đó trong mỗi câu chuyện ấy và thấy như được xoa dịu tâm hồn mình, được nhẹ nhõm, bình yên hơn!"

Sau khi ra mắt mini album, Thu Phương sẽ tiếp tục chuẩn bị cho đêm nhạc Giữ lại hạnh phúc vào ngày 19/02 tới tại Hà Nội. Đêm nhạc sẽ có sự tham dự của các khách mời Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Tú Dưa, nhóm O-Plus. Hoàng Dũng - cậu học trò cưng của Thu Phương - cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước