Các BTV kỳ cựu bật mí kỷ niệm khó quên trong sinh nhật VTV3 tròn 20 tuổi

Thu Ngà-Thứ ba, ngày 22/03/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - BTV Minh Vũ vừa dẫn sóng vừa sửa đèn, BTV Thanh Hường 3 lần ra Trường Sa là những kỷ niệm khó quên của các BTV khi làm việc tại VTV3.

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của VTV3, các BTV, MC kỳ cựu đã cùng nhau góp mặt trong đêm nhạc hội hoàng tráng, đầy ý nghĩa với tên gọi "Bản giao hưởng mùa xuân". Nhiều BTV công tác lâu năm đã có dịp ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt khoảng thời gian gắn bó cùng VTV3.

Với BTV Minh Vũ, anh chia sẻ bản thân có rất nhiều kỷ niệm trong 19 năm làm việc tại VTV3. Thời kỳ đầu, do thiết bị, máy móc còn thiếu thốn nên anh vừa làm MC của chương trình "Ở nhà chủ nhật", vừa cầm tuốc nơ vit, sẵn sàng sửa đèn bất cứ lúc nào, sửa xong lại tiếp tục công việc dẫn tại trường quay.

BTV Thanh Hường chia sẻ về kỷ niệm và cảm xúc của mình khi được 3 lần ra Trường Sa . "Cảm giác được công tác tại quần đảo linh thiêng của Tổ quốc đã làm cho chúng tôi trưởng thành hơn và ý thức được trách nhiệm của mình".

Đối với nhà báo Quang Huy, mặc dù anh không còn công tác tại VTV3 nhưng những ấn tượng trong 10 năm làm việc tại đây khiến anh nhớ mãi. Những năm tháng nỗ lực làm việc quên mình thời kỳ đầu ra đời VTV3, thời kỳ Việt Nam đăng cai Tiger Cup năm 1998 hay SEA Games năm 2002 là quãng thời gian không thể nào quên trong ký ức về VTV3 của nhà báo Quang Huy.

Kỷ niệm khó quên của các BTV kỳ cựu của VTV3

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước