Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mừng sinh nhật VTV3 tròn 20 tuổi

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Buổi ghi hình "Bản giao hưởng mùa xuân" mừng sinh nhật tuổi 20 của VTV3 đã diễn ra sôi động với sự tham gia của nhiều MC, BTV và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Bản giao hưởng mùa xuân là một chương trình đặc biệt kỷ niệm VTV3 bước vào tuổi 20. Đây là dịp để các MC, BTV của VTV3 hội ngộ và chia sẻ nhiều kỷ niệm gắn bó với kênh truyền hình này trong nhiều năm qua. Đồng thời, chương trình cũng là dịp thể hiện sự tri ân đối với khán giả luôn đồng hành và yêu mến VTV3.

Chương trình Bản giao hưởng mùa xuân có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng từng xuất hiện trong nhiều chương trình trên kênh VTV3 như: Bảo Trâm, Đinh Mạnh Ninh, Thu Minh, Tóc Tiên, Anh Khoa... Dàn nghệ sĩ đã khuấy động chương trình và cùng các MC, BTV mang đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động, ngập tràn màu sắc.

Cùng VTV News khám phá những hình ảnh hậu trường thú vị tại buổi ghi hình chương trình Bản giao hưởng mùa xuân.

Bản giao hưởng mùa xuân: Bữa tiệc sôi động mừng tuổi 20 của VTV3 Bản giao hưởng mùa xuân: Bữa tiệc sôi động mừng tuổi 20 của VTV3

VTV.vn - Tối qua (12/3), buổi ghi hình "Bản giao hưởng mùa xuân" mừng sinh nhật tuổi 20 của VTV3 đã diễn ra sôi động với sự tham gia của nhiều MC, BTV và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước