Các chương trình của VTV7 đổ bộ VTV Awards 2016

P.V-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 18:13 GMT+7

VTV.vn - Chương trình 8 IELTS của Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục hiện đang dẫn đầu hạng mục Chương trình Văn hóa – Xã hội khoa học – Giáo dục ấn tượng.

Vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2016 đang ở trong giai đoạn nóng nhất, vì chỉ còn gần 2 tuần lễ nữa cổng bình chọn của vòng này sẽ chính thức đóng lại. Những sự hoán đổi vị trí tại các bảng xếp hạng cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Hiện tại, trong 3 hạng mục dành cho chương trình là Chương trình của năm, Chương trình âm nhạc ấn tượngChương trình Văn hóa – Xã hội khoa học – Giáo dục ấn tượng, các đề cử chiếm đa số là các chương trình do VTV sản xuất. Trong đó, Táo quân 2016 – chương trình do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) thực hiện – hiện đang dẫn đầu hạng mục Chương trình của năm. Đây cũng được cho là ứng cử viên nặng ký nhất tại hạng mục này.

Trong khi đó, dẫn đầu hạng mục Chương trình Văn hóa – Xã hội khoa học – Giáo dục ấn tượng là chương trình 8 IELTS của Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục (phát sóng trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7). Tại hạng mục này, 8 IELTS đã liên tục dẫn đầu từ vòng bình chọn 1 đến vòng bình chọn thứ 2. Trong khi các hạng mục khác ít nhiều có sự hoán đổi vị trí thì 8 IELTS chưa từng để vuột khỏi tay vị trí số 1 của mình. Đây cũng là chương trình được đánh giá cao tại hạng mục đề cử này.

Trong năm nay, tại các hạng mục dành cho chương trình ấn tượng, có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều chương trình phát sóng trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 xuất hiện. Tại hạng mục Chương trình Văn hóa – Xã hội khoa học – Giáo dục ấn tượng, ngoài 8 IELTS còn có 2 chương trình khác được đề cử là Đường về nhà và Khám phá khoa học. Cả 3 chương trình này đều chiếm lĩnh vị trí cao trong bảng xếp hạng. Sau 8 IELTS thì vị trí số 2 và 3 lần lượt được dành cho Đường về nhà và Khám phá khoa học. 2 vị trí còn lại được dành cho Giờ gia đình: Mẹ tôi (VTV2) và Cặp lá yêu thương (VTV24).

Tại hạng mục Chương trình của năm, chương trình Trường học vui vẻ của VTV7 cũng nhận được đề cử. Hiện tại, chương trình này đang giữ vị trí số 2 trong bảng xếp hạng – sau Táo quân 2016 của VFC.

Để bình chọn cho nghệ sĩ và các chương trình yêu mến tại VTV Awards 2016, bạn hãy truy cập vào website của chương trình theo địa chỉ http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải VTV Awards sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Nhãn hàng Dr. Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước