VTV Awards 2016: Nhã Phương bất ngờ tụt hạng

A-Thứ năm, ngày 25/08/2016 12:49 GMT+7

(Ảnh: Thế giới Sao)

VTV.vn - Ngày hôm nay (25/8), Nhã Phương – ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và em – đã bất ngờ tụt hạng trên bảng xếp hạng của VTV Awards 2016.

Dẫn đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng trong nhiều tuần lễ, Nhã Phương – ngôi sao của phim Tuổi thanh xuânZippo, Mù tạt và em – được xem như ứng cử viên nặng ký nhất của hạng mục dành cho diễn viên nữ. Thậm chí, cô được cho là nắm 99% khả năng giành cúp của VTV Awards 2016. Nếu điều này trở thành sự thật, Nhã Phương sẽ là nữ diễn viên đầu tiên 2 năm liên tiếp giành chiến thắng hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards.

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra. Trong ngày thứ 4 của tuần bình chọn thứ 2 – vòng bình chọn có ý nghĩa quyết định để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng, vị trí dẫn đầu mà Nhã Phương nắm giữ trong nhiều tuần lễ đã rời khỏi cô. Và người giành vị trí này là diễn viên Mai Thu Huyền – nữ chính của phim Những ngọn nến trong đêm phần 2. Sự thay đổi bất ngờ này đã gây không ít ngạc nhiên cho những người quan tâm tới VTV Awards 2016 nhưng theo khía cạnh khác, nó cũng tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho cuộc đua về đích của giải thưởng này trong năm nay.

Sự hoán đổi vị trí xếp hạng gây bất ngờ này không chỉ xảy ra tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng mà còn xuất hiện tại hạng mục bình chọn dành cho Ca sỹ ấn tượng. Ứng cử viên được cho là bất khả chiến bại Sơn Tùng M-TP đã bị đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu bởi cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường – Quán quân của Thần tượng âm nhạc nhạc nhí 2016.

Vậy, kết quả này sẽ được giữ cho đến cuối vòng bình chọn hay sẽ có những sự bất ngờ khác xuất hiện? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại lễ trao giải của VTV Awards 2016 diễn ra vào tối 7/9 tới. Còn bạn? Bạn là khán giả của nghệ sĩ nào, của chương trình nào? Nếu bạn yêu thích và quan tâm, hãy gửi bình chọn của mình bằng cách truy cập vào website của VTV Awards 2016 theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn .

Vị trí xếp hạng của hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại thời điểm hiện tại:

1). Mai Thu Huyền

2). Nhã Phương

3). Cao Thái Hà

4). Ninh Dương Lan Ngọc

5). Diễm Hương

VTV Awards 2016: Cơ hội nào để Mai Thu Huyền 'đánh bật' Nhã Phương? VTV Awards 2016: Cơ hội nào để Mai Thu Huyền "đánh bật" Nhã Phương?

VTV.vn - Đến ngày thứ 4 của vòng bình chọn 2 VTV Awards 2016, nữ diễn viên Mai Thu Huyền đang có tỉ lệ bình chọn cao thứ 2 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, chỉ sau Nhã Phương.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước