Ơn giời! Cậu đây rồi!: Công Lý đập đồ, Thu Trang "đứng hình"

T.H-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 08:08 GMT+7

Thu Trang ngỡ ngàng khi Công Lý dập vỡ bàn ghế trên sân khấu

Đập vỡ bàn ghế ngay trên sân khấu, trưởng phòng Công Lý khiến diễn viên hài Thu Trang - người nổi tiếng thông minh, nhanh nhạy cũng phải bất ngờ không nói nên lời.

Xuất hiện với bộ đồ pyjama của đàn ông, chờ đón Thu Trang là căn phòng tan hoang như sau một trận chiến. Trong đó, cô phải vượt qua những thử thách từ trường phòng Công Lý đang bị say xỉn.

Dù nhận nhiều "chiêu quái" của Công Lý, nhưng nữ diễn viên lại xử lý rất nhanh nhạy, đặc biệt khi vị trưởng phòng đất Bắc tỏ ra tức giận cực độ và đập vỡ bàn ghế ngay trên sân khấu. Bản thân Thu Trang cũng thừa nhận bị bất ngờ vì lần đầu tiên thấy cảnh đập đồ trong Ơn giời! Cậu đây rồi!.

"Lúc đó em bị giật mình thiệt. Thường mấy cảnh đập bàn em coi trong phim nhiều còn trên sân khấu thì em chưa thấy”, Thu Trang nói.

Sau vài giây bất ngờ vì trưởng phòng Công Lý, Thu Trang vẫn dễ dàng hóa giải tình huống xuất hiện của anh chàng trong tủ quần áo ngay sau đó. Điều đó đã được giám khảo Hoài Linh ưu ái khen ngợi: "Thu Trang là người diễn viên rất thông minh. Nếu để ý kỹ sẽ có cảm giác dù cô ấy xử lý tình huống này thì cặp mắt vẫn đang phán đoán tình huống khác xảy ra. Đặc biệt, tình huống cuối bất ngờ nhất là Công Lý đập đồ đã đưa đến cao trào khó mà đoán được. Nhưng Thu Trang rất nhanh trí. Em đã xử lý rất gọn gàng, đẹp”.

Kết thúc chương trình, Thu Trang đã giành được chiếc cúp Ơn giời! Cậu đây rồi! cuối cùng ở mùa đầu tiên.

Mời quý vị theo dõi tiết mục "Đứa con bất trị" giúp Thu Trang nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Tiết mục của Thu Trang

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước