Ơn giời! Cậu đây rồi!: Việt Hương lấy nước mắt khán giả với chuyện tình già

T.H-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 13:57 GMT+7

Việt Hương - Chiến Thắng rơi nước mắt trong tiết mục

Trong Ơn giời! Cậu đây rồi! tập cuối, bên cạnh những tình huống "dở khóc dở cười", Việt Hương còn khiến khán giả cảm động vì câu chuyện đẹp về tình bạn cùng Chiến Thắng.

Vị khách mời đến với tình huống thứ 3 của Ơn giời! cậu đây rồi! là Chiến Thắng. Không vào vai ông chồng ngoại tình như lần trước, tuần này, Chiến Thắng xuất hiện với hình ảnh đầu tóc bạc phơ, răng rụng, chống gậy và có "mỗi tình già" với Việt Hương.

Không chỉ thực sự hóa thân vào nhân vật, tiết mục còn được Việt Hương đẩy lên cao trào khi cô bật khóc kể về tình bạn của hai người. Tuy nhiên, điều đó lại chưa đủ sức để làm khó một diễn viên nhiều kinh nghiệm như Chiến Thắng, anh đã xử lý rất tốt tình huống. Nước mắt anh đã rơi theo dòng cảm xúc của Việt Hương.

Sự ứng biến linh hoạt, cũng như lối diễn đa dạng của hai nghệ sĩ đã làm cho căn phòng thứ ba trở nên rất đặc biệt. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Tôi cảm thấy hai người như hai người bạn diễn đã lâu. Mối tình già rất dễ thương và cũng khá trong sáng".

"Tôi thích đoạn Chiến Thắng lấy lại chiếc áo. Nó làm tôi cảm thấy xúc động. Tôi thích đoạn xử lý của Chiến Thắng ở tình huống cuối", Hoài Linh nói.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tiết mục cảm động của Chiến Thắng và Việt Hương qua video dưới đây:

Tiết mục "Chuyện tình giá" của Việt Hương và Chiến Thắng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước