Các nghệ sĩ hài miền Bắc náo động sân khấu Chết Cười

PV-Chủ nhật, ngày 15/02/2015 09:43 GMT+7

(VTV.vn) - Tập 5 của Chết Cười đã lên sóng tối qua với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài danh tiếng đến từ miền Bắc: Vân Dung, Quang Thắng, Quang Tèo, Chiến Thắng, Hồng Hạnh, Trà My.

6 khách mời trải qua 5 thử thách vui nhộn  nhưng cũng rất nghiệt ngã mang tên: Đố ai nhảy được, Liên khúc ABC, Chữ xếp người, Giải đố trên không và Thế giới nghiêng. Từng là những đồng nghiệp lâu năm trong nghề lại có dịp tề tựu vui chơi trong những ngày sắp Tết, cả 6 khách mời với tinh thần thoải mái nhất đã đương đầu xuất sắc các thử thách.

Trên một sân khấu ngẫu hứng như Chết Cười, những người chơi đã nhập cuộc vô cùng tự nhiên và hết mình, làm nên một tập 5 ngập tiếng cười và ấn tượng. Hai câu chuyện Vợ chồng thằng Đậu và Thầy bói xem voi trên Thế giới nghiêng tuần này tiếp tục là những bản làm lại rất khác so với bản gốc.

Trong trò Chữ xếp người, MC Đức Hải không cho người chơi xếp chữ mà chuyển sang xếp số mang đến sự mới lạ đặc biệt cho thử thách này. Khán giả cũng chứng kiến những khoảnh khắc cười ra nước mắt khi hai nghệ sĩ Quang Thắng và Trà My bị treo lên không trung với những động tác chân tay để diễn tả từ khóa cho đồng đội ngồi bên dưới trong trò Giải đố trên không. Tập 5 kết thúc với sự hào hứng, vui nhộn và khó quên vì hiếm khi khán giả được xem các nghệ sĩ hài vui chơi hết mình trên truyền hình như vậy.

Một số hình ảnh trong Chết cười tập 5:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước