Các Táo quân hào hứng tham gia thu âm MV Trái tim cho em

T.H/ FB CS Minh Quân-Thứ năm, ngày 03/09/2015 13:48 GMT+7

VTV.vn - Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của chương trình Táo quân như Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Minh Hằng, Quang Thắng... đã tham gia ghi hình MV Trái tim cho em do Đài THVN thực hiện.

Sau đợt ghi hình đầu tiên, MV Trái tim cho em - hoạt động ủng hộ chương trình mổ tim nhân đạo cho trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn do Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện - đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ trong cả nước. Trong đó, những gương mặt nổi tiếng đã tham gia đợt ghi hình này là nghệ sĩ Công Lý, Tự Long, Vân Dung, ca sĩ Phương Thanh, Thu Phương, Mỹ Linh, Hoàng Bách, MC Anh Tuấn, Diễm Quỳnh...

Ca sĩ Minh Quân - người phụ trách thu âm và ghi hình MV Trái tim cho em cho biết, ê-kíp sản xuất sẽ chính thức kết thúc đợt 1 tại phòng thu vào ngày 4/9 và ngay sau đó sẽ bắt đầu ghi hình ngoài trời.

Là một những nghệ sĩ tham gia ghi hình trong đợt 1, ca sĩ Thái Thuỳ Linh chia sẻ: "Trái tim cho em là một chương trình từ thiện lớn và ý nghĩa. Trước đây, khi độc thân, mình đã rất quan tâm đến chương trình này. Và bây giờ, sau khi sinh bé thứ hai, là một người mẹ, mình càng thấu hiểu nỗi đau của những gia đình có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Mình hy vọng qua việc thực hiện MV này, mình sẽ góp phần kêu gọi cộng đồng chung tay để cứu sống các em".

MV Trái tim cho em được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN và dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 9 tới.

Dưới đây là một số nghệ sĩ tham gia đợt ghi hình mới nhất trong MV Trái tim cho em:

 Ca sĩ Thái Thùy Linh
Ca sĩ Lê Anh Dũng
Ca sĩ Hoàng Hải và nghệ sĩ Tự Long

Quán quân Vietnam Idol 2013 Nhật Thủy

Nghệ sĩ Vân Dung
Ca sĩ Hoàng Bách
Ca sĩ Phương Thanh
Nghệ sĩ Công Lý và MC Phan Anh
NSƯT Minh Hằng

Nghệ sĩ Quang Thắng

Ca sĩ Mỹ Dung
Ca sĩ Mỹ Linh
MC Danh Tùng (giữa) và MC Thùy Linh (trái)
Ca sĩ Quang Linh
Ca sĩ Đoan Trang
Ca sĩ Lưu Hương Giang
Thu Phương và các học trò trong chương trình Giọng hát Việt 2015
Á hậu Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên
Ca sĩ Khánh Linh

Nhóm O Plus

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước