Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia MV Trái tim cho em

T.H-Thứ sáu, ngày 21/08/2015 16:26 GMT+7

VTV.vn - Lam Trường, Bảo Trâm, Đinh Mạnh Ninh... và nhiều nghệ sĩ sẽ góp mặt trong MV Trái tim cho em nhằm ủng hộ chương trình thiện nguyện cùng tên do Đài THVN thực hiện.

MV ca nhạc "Trái tim cho em" do ca sỹ Minh Quân chỉ đạo sản xuất đã nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là hoạt động ủng hộ chương trình mổ tim nhân đạo cho trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Trước MV Trái tim cho em, Minh Quân đã từng thực hiện nhiều video ca nhạc có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như Quốc ca, Ai yêu Bác Hồ Chí Minh... Tuy nhiên, khi được giao thực hiện MV lần này, nam ca sĩ cho biết anh vẫn cảm thấy khá áp lực.

"Là người đã từng trình diễn nhiều lần trong các chương trình Trái tim cho em nên khi được giao dự án này, Quân đã nghĩ ngay ra mình phải làm gì. Quân hiểu mình cần truyền tải nội dung gì trong MV. Cũng chính vì vậy, Quân đã quyết định chọn ca khúc cùng tên Trái tim cho em (Sáng tác: Lưu Hà An) để làm video ca nhạc này".

"Trái tim cho em là một ca khúc hay và cảm động, đặc biệt phần ca từ đã có thể chạm tới trái tim người nghe, tạo cho họ những cảm xúc mạnh mẽ", ca sĩ Minh Quân cho biết.

Nói về quá trình thực hiện MV Trái tim cho em, ca sĩ Minh Quân chia sẻ: "Cách đơn giản nhất để hô hào anh em nghệ sĩ tới tham dự là thông báo mọi người đến studio của Quân ghi âm. Và vì đây là chương trình từ thiện nên Quân chỉ kêu gọi mọi người trên trang cá nhân của mình".

"Cho tới thời điểm này, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm nghệ sĩ, thậm chí một số nghệ sĩ đang sinh sống tại nước ngoài cũng liên hệ muốn cùng thực hiện MV" - Minh Quân nói thêm - "Tại Hà Nội, số nghệ sĩ đăng ký tham gia đã lên tới hơn 30 người. Bên cạnh thu âm tại Hà Nội, chương trình còn tổ chức hoạt động thu âm tại TP.HCM do ca sĩ Trung Hiếu và Hà Anh Tuấn thực hiện. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đăng ký tham gia ghi âm ở đây như Lam Trường, Đan Trường, Phương Thanh, Cẩm Vân...".

Theo Minh Quân, Trái tim cho em là chương trình từ thiện do VTV thực hiện đã nhiều năm nay. Thông qua chương trình, nhiều em bé đã có cơ hội được mổ tim kịp thời và có sức khỏe bình thường. Vì vậy, với MV này, anh cùng các nghệ sĩ đặt kỳ vọng có thể giúp cộng đồng biết tới chương trình nhiều hơn.

"Sự quan tâm của mọi người tới những trường hợp khó khăn dù bằng vật chất hay tình cảm thì đều là tốt. Hy vọng, MV này sẽ giúp chương trình Trái tim cho em có tác động tới cộng đồng nhiều hơn", Minh Quân tâm sự.

MV Trái tim cho em dự kiến sẽ được phát sóng trên VTV từ tháng 9/2015 trong dịp diễn ra Chương trình THTT Trái tim cho em vào đêm Trung thu (ngày 26/9 trên kênh VTV1). Để tham gia ủng hộ chương trình, khán giả có thể nhắn tin theo cú pháp: TTCE gửi 1408 (16.000 đồng/tin nhắn).

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ghi âm tại Studio của ca sĩ Minh Quân:

Ca sĩ Bảo Trâm

Ca sĩ Bảo Trâm

NSƯT Hồng Liên

NSƯT Hồng Liên

Ca sĩ Minh Quân

Ca sĩ Minh Quân

Ca sĩ Dương Hoàng Yến và Hà Anh
Ca sĩ Dương Hoàng Yến và Hà Anh
Ca sĩ Ngọc Khuê và NTK Đức Hùng
Ca sĩ Ngọc Khuê và NTK Đức Hùng
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Hồng Ngọc
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Hồng Ngọc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước