Các thí sinh Vietnam’s Next Top Model thi nhau "selfie"

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 21/05/2015 14:22 GMT+7

Các thí sinh Vietnam's Next Top Model cố gắng chụp những bức hình đẹp nhất để đăng lên Facebook cá nhân (Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Với mong muốn được có mặt vào vòng 2, các thí sinh dự thi Vietnam’s Next Top Model đã thi nhau “selfie” để có được bức hình đẹp nhất và nhận được nhiều lượt "Like" nhất.

Vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc của Vietnam’s Next Top Model diễn ra vào sáng nay (21/5) tại TTTM The Garden Hà Nội đã thu hút sự tham dự của đông đảo các bạn trẻ. Nhiều thí sinh đã có mặt từ sáng sớm để ghi danh tham dự vào chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu “hot” nhất hiện nay.

Một điều đặc biệt ở vòng casting năm nay là BTC sẽ lựa chọn 3 thí sinh có bức ảnh “selfie” nhận được nhiều "Like" nhất trên Facebook để tiến thẳng vào vòng thi hình thể, không cần trình diễn catwalk. Ngoài ra, thí sinh nào bị loại ở vòng thi catwalk nhưng có lượng like ảnh nằm trong Top 3 cũng sẽ được tham gia vòng thi hình thể với trang phục áo tắm.

Luật thi mới này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thí sinh. Những người mẫu trẻ cố gắng tạo dáng và cầm bảng chữ của chương trình để mong có được bức hình đẹp nhất đăng lên Facebook.

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model khi “selfie” được phóng viên VTV News ghi lại trong sáng nay:

Thí sinh Nguyễn Thị Hà - SV Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương

Thí sinh Phí Thùy Dung (sinh năm 1993)

Thí sinh Nguyễn Duy Thái đến từ Hà Nội (sinh năm 1992)

Thí sinh Trần Phi Hùng, đến từ Quảng Ninh (sinh năm 1993)

Thí sinh Nguyễn Xuân Đạt đến từ Hải Dương, sinh năm 1992

Các thí sinh rất mong muốn có được một tấm vé bước vào vòng thi hình thể trong buổi sơ tuyển đầu tiên tại Hà Nội

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước