Café Sáng cuối tuần: Bằng Kiều “tái hợp” Lam Anh trên sân khấu Đêm tình nhân 3

Café Sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 04/09/2016 08:47 GMT+7

VTV.vn - Đêm nhạc của ca sĩ Bằng Kiều mang tên “Đêm tình nhân 3” diễn ra ngày 17/9 là một trong những nội dung đáng chú ý trong Café Sáng cuối tuần hôm nay.

Mở đầu chương trình Café Sáng cuối tuần hôm nay là những hình ảnh tuyệt đẹp và lời ca ngọt ngào của ca sĩ Bích Phương trong MV "Gửi anh xa nhớ". Ngay sao đó, MC Sơn Lâm và MC Mai Trang tiếp tục mang tới khán giả rất nhiều thông tin giải trí thú vị như ca sĩ Hoàng Yến Chibi ra mắt MV ca khúc "Close to you", gặp gỡ nghệ sĩ đa tài Đại Nghĩa, diễn viên điện ảnh Thành Long được trao giải thưởng danh giá, chương trình vui hội trăng rằm "Trở về tuổi thơ" diễn ra tại Hà Nội, lễ hội Arirang 2016, vở diễn "Ai là thủ phạm" tưởng nhớ tác giả Lưu Quang Vũ và nhà thơ Xuân Quỳnh…

Đáng chú ý nhất trong chương trình là thông tin về một đêm nhạc sắp diễn ra của ca sĩ Bằng Kiều mang tên "Đêm tình nhân 3". Sau thành công từ 2 đêm nhạc trước, năm nay, ca sĩ Bằng Kiều quyết định thổi vào "Đêm tình nhân 3" một hơi thở mới mẻ, mang màu sắc quyến rũ, mê đắm của tình yêu. Chương trình còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn như Tuấn Ngọc, Quang Lê, Lệ Quyên. Bên cạnh đó, những gương mặt trẻ như Tóc Tiên, Lam Anh, Thanh Hà cũng sẽ góp mặt. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 17/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Để cập nhật các nội dung trong Café Sáng cuối tuần hôm nay, quý vị có thể theo dõi toàn bộ chương trình trong video trên.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI