Café Sáng với VTV3: Bí quyết chọn áo khoác nữ đẹp cho mùa đông năm nay

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 24/10/2016 10:15 GMT+7

VTV.vn - Các kiểu áo khoác đẹp cho mùa đông là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (24/10).

Chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về việc ra mắt tập thơ "Tị nạn chiều" của Phó Giáo sư, Tiến sĩ nghệ thuật học Nguyễn Thị Minh Thái, ngày hội công nghệ Google Day X 2016... Đặc biệt, các tín đồ thời trang không nên bỏ qua các xu hướng áo khoác mùa đông đẹp năm nay.

Chùm siêu thị tin quốc tế là các thông tin về ngày hội Robot thế giới tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày hội xác sống đi bộ tại Mexico, nhóm nhạc đặc biệt của những mục sư,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trò chuyện thú vị giữa nhà báo Hồng Cư và khách mời Thu Giao - người sáng lập ra cộng đồng dành cho phụ nữ hiện đại G-Lounge về chủ đề "những người đàn ông mang lại hạnh phúc".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước