Café Sáng với VTV3: MC Hoàng Linh nhận giải Nụ cười VTV qua ảnh

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 20/10/2016 10:15 GMT+7

VTV.vn - Gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã nhận được giải A tại lễ trao giải Nụ cười VTV qua ảnh.

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (20/10) mở màn với thông tin về lễ trao giải Nụ cười VTV qua ảnh. Giải thưởng nhằm tôn vinh nét đẹp những người phụ nữ làm báo của Đài THVN. Kết quả, giải A của cuộc thi đã được trao cho MC Hoàng Linh – gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

Bên cạnh đó, với chuyên mục Cà phê trong nước, khán giả đã được thưởng thức những tác phẩm tại triển lãm Kanellos in Viet Nam hay đến với không gian sôi động của chương trình biểu diễn Zumba Hiit...

Đến với Siêu thị cà phê quốc tế, khán giả đã có cơ hội khám phá xu hướng trang trí bọ cạp cho móng tay tại Mexico, theo dõi tuần lễ thời trang Tokyo hoặc lễ trao giải thưởng nghệ thuật Praemium Imperiale lần thứ 28 tại Nhật.

Ngoài ra, trong chuyên mục Trò chuyện bên ly cà phê, khán giả có cơ hội lắng nghe vũ công Quang Đăng chia sẻ quan điểm của mình về ngày Phụ nữ Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước