Café Sáng với VTV3: Hé lộ hình ảnh mới trong trailer Live Concert của Noo Phước Thịnh

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 12:32 GMT+7

VTV.vn - Live Concert của Noo Phước Thịnh sẽ diễn ra ngày 12/11 tại SVĐ Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những thông tin nổi bật của Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Mục Siêu thị Café của chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay mang tới khán giả nhiều thông tin hấp dẫn như đêm nhạc rạp "Tử tế 6", thưởng thức âm nhạc Barock kết hợp nhạc điện tử, chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện tại tỉnh Hưng Yên, trao giải và khai mạc triển lãm Việt Nam - Đất nước - Con người…

Nổi bật trong số đó là những hình ảnh mới nhất trong trailer Live Concert của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Trong đoạn video, Noo Phước Thịnh xuất hiện như một người đang mất phương hướng được đánh thức bởi tiếng cổ vũ của khán giả, bởi sự nhiệt huyết khi tập luyện thanh nhạc, vũ đạo của chính anh trong quá khứ. Đoạn trailer thể hiện rõ nét về cuộc đời của chính nam ca sĩ điển trai này. Live Concert của Noo Phước Thịnh sẽ diễn ra ngày 12/11 tại SVĐ Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút khoảng 35.000 khán giả tham dự.

Chương trình còn giúp khán giả tìm hiểu về bộ sưu tập điện thoại cổ ấn tượng của anh Nguyễn Ngọc Lân tại TP. Hồ Chí Minh. Từ khi nhìn thấy chiếc điện thoại đầu tiên vào năm 13 tuổi, đến nay, anh đã có cho mình một gia tài đồ sộ gồm hàng trăm chiếc điện thoại với đủ tuổi đời, đủ nhãn mác và hầu hết vẫn còn hoạt động.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước