Café Sáng với VTV3: Bộ tứ Diva Việt Nam hội ngộ ở "Gặp gỡ mùa thu"

Café Sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 11:15 GMT+7

VTV.vn - Mở đầu chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay là cuộc gặp gỡ của 4 Diva Việt Nam với khán giả trong đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thu”.

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay với sự dẫn dắt của MC Đức Bảo và MC Mai Trang mang tới khán giả nhiều thông tin hấp dẫn và thú vị. Trong mục Siêu thị Café, khán giả được đắm chìm trong không gian âm nhạc trên khắp mọi miền đất nước.

Tại sự kiện đêm nhạc “Diva Việt Nam - Gặp gỡ mùa thu”, 4 Diva Việt Nam là Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng NhungTrần Thu Hà cùng hội ngộ trên sân khấu trước sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Trong đêm nhạc, khán giả không chỉ được chứng kiến sự thành công của 4 Diva ở thời điểm hiện tại mà còn được trải nghiệm lại những ca khúc từ rất xưa của những giọng ca “khủng này”. Phần âm nhạc của “Gặp gỡ mùa thu” được thể hiện bởi nhạc sĩ Anh Quân - người song hành với 4 Diva từ những ngày đầu sự nghiệp.

Ở một không gian khác, danh ca Giao Linh đã gửi đến khán giả một đêm mini show “Sao đổi ngôi” đầy chất trữ tình và sâu lắng. Trong đêm nhạc, nữ hoàng sầu muộn đã thể hiện những ca khúc Bolero nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của bà.

Tại học viện âm nhạc quốc gia, Liên hoan âm nhạc “Việt Nam Connection Music Festival 2016” đã giới thiệu chương trình về chuyên đề âm nhạc thế kỷ XVII, thời kỳ phục hưng của nhạc sĩ nổi tiếng người Đức Johann Sebastian Bach với những bản nhạc nổi tiếng vượt thời gian. Song song đêm nhạc thời kỳ phục hưng của Bach, liên hoan âm nhạc Việt Nam 2016 còn mang đến khán giả sự tương phản và cũng là điểm nhấn của chương trình qua đêm hòa nhạc cuối cùng với chủ đề “Lễ hội của các bài hát và các điệu nhảy”. Chương trình giới thiệu những tác phẩm hoàn toàn mới, lần đầu tiên được công diễn tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc đa màu sắc, tương phản, khác biệt và nhiều cảm xúc.

Để nắm được những thông tin hấp dẫn trong chương trình Café Sáng với VTV3, quý vị có thể theo dõi toàn bộ chương trình qua video phía trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước