Café Sáng với VTV3: Khâm phục cô gái Việt đạp xe qua 11 quốc gia

Café Sáng cuối tuần-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 10:16 GMT+7

VTV.vn - Cuộc trò chuyện với cô gái đạp xe qua 11 quốc gia từ Việt Nam đến Paris là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (12/8).

Trong cuộc trò chuyện ở chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có dịp được lắng nghe những chia sẻ từ cô gái 28 tuổi Nguyễn Thị Kim Ngân đến Gia Lai. Cô đã có hành trình đáng nhớ đầu tiên trong đời trên quãng đường dài 16.000 km từ Việt Nam đến Paris (Pháp), qua 11 quốc gia bằng xe đạp.

Bên cạnh đó, MC Mai Trang và MC Hoàng Quân còn mang đến cho khán giả những thông tin văn hóa - nghệ thuật thú vị như: lễ hội carnival lần 2 diễn ra trong dịp Olympic 2016, điệu nhảy samba thú vị của "tia chớp" Usain Bolt trong buổi họp báo gần đây

Ngoài ra, chương trình còn giúp khán giả được khám phá chiếc xe đạp khổng lồ cực độc được "ra lò" từ những mảnh ghép Lego hay tìm hiểu cách giải quyết tình trạng loạn những chiếc điều khiển từ xa trong gia đình.

Để lắng nghe cuộc trò chuyện với cô gái đạp xe qua 11 quốc gia và theo dõi những thông tin lý thú, mời quý vị xem VIDEO trên.

Café Sáng với VTV3: Khám phá ngôi làng Bích họa ở Quảng Nam Café Sáng với VTV3: Khám phá ngôi làng Bích họa ở Quảng Nam

VTV.vn - Hãy cùng Café Sáng với VTV3 khám phá ngôi làng Bích họa đầy màu sắc nằm bên bờ biển thơ mộng của tỉnh Quảng Nam!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước