Café Sáng với VTV3: Cách đẩy lùi tình trạng vật vờ trong những chuyến bay dài

Café Sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 18/10/2016 10:09 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (18/10) tiết lộ bí kíp để không trở nên mệt mỏi, vật vờ trong những chuyến bay dài.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có cơ hội được tìm hiểu về cách thức để cảm thấy thoải mái trong những chuyến bay đường dài. Đây là bí kíp cần thiết với những người hay rơi vào tình trạng mệt mỏi khi phải chờ đợi lên máy bay hoặc trở nên vật vã trên những chuyến bay.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Mai Trang còn dẫn dắt khán giả đến với những thông tin, câu chuyện lý thú khác như: "Giấc mơ một thời" với những chiếc xe máy, chương trình Phẫu thuật nụ cười, họp báo đêm nhạc cổ điển Toyota Classics 2016, triển lãm Thiên - địa - nhân tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam...

Đồng thời, chương trình còn có chuyến hành trình khám phá đất nước Nhật Bản với lễ hội mèo độc đáo và dịch vụ đeo khẩu trang hẹn hò. Khán giả cũng được lắng nghe cả những chia sẻ của tiến sĩ Biswoaroop Roy Chowdhury - người đang giữ kỷ lục về trí nhớ trên thế giới.

Café Sáng với VTV3: Độc đáo ý tưởng nhà phao chống lũ Café Sáng với VTV3: Độc đáo ý tưởng nhà phao chống lũ

VTV.vn - Với giá thành không cao, những ngôi nhà phao giúp người dân có chỗ trú an toàn trong mùa bão lũ. Đây cũng là một trong những tin nổi bật của Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước