Café Sáng với VTV3: "Công thức đẹp" với trang phục ngày đầu tuần

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 11/09/2017 10:05 GMT+7

VTV.vn - Bí kíp lựa chọn trang phục đẹp và nổi bật ngày đầu tuần là một trong những nội dung thú vị của Café Sáng với VTV3 hôm nay (11/9).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay có nhiều thông tin, câu chuyện đáng chú ý. Trong đó, MC Mai Trang tiếp tục hé lộ "công thức đẹp" dành cho ngày đầu tuần. Cô giúp khán giả dễ dàng lựa chọn trang phục phù hợp, nổi bật và quyến rũ trong ngày đầu tiên của tuần mới.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Minh Hà dẫn dắt khán giả đến những phóng sự về vấn đề của nhà trọ giá rẻ dành cho sinh viên và người lao động thu nhập thấp, về những tấm lòng tốt trong cuộc sống, về đối tượng làm giả và bán giấy chuyển viện... Ngoài ra, chương trình cũng có sự góp mặt của nhà báo Trương Anh Ngọc với nhiều câu chuyện thể thao thú vị.

Café sáng với VTV3: Những hy sinh thầm lặng của các nữ cầu thủ Café sáng với VTV3: Những hy sinh thầm lặng của các nữ cầu thủ

VTV.vn - Hãy theo dõi Café sáng cuối tuần, phát sóng hôm nay (2/9) để hiểu hơn về điều mà các nữ cầu thủ phải đánh đổi để theo đuổi niềm đam mê với bóng đá.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước