Café Sáng với VTV3: Đã mắt với MV mới của Noo Phước Thịnh

-Thứ tư, ngày 28/09/2016 10:13 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh trong MV "Màu xanh" của Noo Phước Thịnh đã xuất hiện trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (28/9).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay bao gồm nhiều thông tin văn hóa, giải trí thú vị. Trong đó, đáng chú ý là những hình ảnh trong MV Màu xanh của Noo Phước Thịnh cùng các học trò ở Giọng hát Việt nhí. MV là món quà dành cho những khán giả yêu thích Giọng hát Việt nhí, đồng thời cũng đánh dấu chặng đường Noo Phước Thịnh gắn bó với chương trình.

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo và MC Hoàng Yến cũng dẫn dắt khán giả đến với những thông tin hấp dẫn như: vòng sơ kết cuộc thi "Chiếc thìa vàng 2016" khu vực miền Bắc, chung kết cuộc thi Người mẫu ảnh 2016, đêm diễn của ca sĩ Đông Nhi tại Hà Nội, buổi trình chiếu phim Human tại Trung tâm Văn hóa Pháp, du lịch Việt Nam với hành trình khám phá "thiên đường hạnh phúc" Bhutan.

Ngoài ra, chương trình còn giúp khán giả nhận thức rõ ràng hơn về những hiểm nguy rình rập trên đường phố.

Café Sáng với VTV3: Xu hướng du lịch hiện đại nhất thế giới không thể bỏ qua Café Sáng với VTV3: Xu hướng du lịch hiện đại nhất thế giới không thể bỏ qua

VTV.vn - Những xu hướng du lịch hiện đại nhất thế giới là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (27/9).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước