Café Sáng với VTV3: Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng chia sẻ về hồi ức chiến tranh

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 10/08/2016 09:15 GMT+7

VTV.vn - Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng chia sẻ về những kỷ niệm, hồi ức trong chiến tranh là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay 10/8.

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay với sự dẫn dắt của MC Hoàng Quân và Xuân Thúy đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là các thông tin trong nước đáng chú ý như lớp học tạo hình bằng kim loại tại TP.Hồ Chí Minh, triển lãm Thành thị niên sử - màu dân gian trên giấy dó của họa sĩ Tô Kim Nhung và tìm hiểu về MV Gửi anh xa nhớ vừa cho ra mắt của ca sĩ Bích Phương.

Chùm siêu thị tin quốc tế khiến khán giả bất ngờ trước công nghệ chụp ảnh 3D tại Hàn Quốc hay màn hình điện thoại tàng hình tại Thổ Nhĩ Kỳ, cuộc đua máy cắt cỏ xuyên đêm tại Anh,..

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê hôm nay là cuộc trò chuyện thú vị giữa NB Lại Văn Sâm và Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng - tác giả của nhiều ý tưởng, dự án văn hóa, người chuyên săn tìm những kỷ vật của một thời khói lửa từ các cuộc kháng chiến của dân tộc.

Nhà văn Đặng Vương Hưng và những ký ức thời lính không bao giờ quên Nhà văn Đặng Vương Hưng và những ký ức thời lính không bao giờ quên

VTV.vn - Là khách mời đặc biệt trong Giai điệu kết nối - My Playlist, Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng đã có dịp chia sẻ với khán giả về quãng thời gian tham gia chiến đấu khó quên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước