Café Sáng với VTV3: Độc đáo ứng dụng tìm người giúp việc

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 08/11/2017 10:06 GMT+7

VTV.vn - Thông tin về ứng dụng mới lạ tìm người giúp việc là một trong những tin tức thú vị của Café Sáng với VTV3 hôm nay (8/11).

Ngày nay, nhiều người thường bận rộn nên việc tìm kiếm người giúp việc để hỗ trợ lo các công việc trong gia đình đã trở nên quen thuộc. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được người phù hợp và nhanh chóng. Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có cơ hội tìm hiểu về ứng dụng độc đáo, mới lạ để tìm người giúp việc. 

Bên cạnh đó, chương trình còn có một số thông tin, câu chuyện đáng chú ý khác như: miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ, đêm nhạc kịch với sự góp mặt của Elton John, chuyện những người phụ nữ ở Trung Đông vượt qua định kiến... Ở chuyên mục Chuyện bên ly café, khán giả được theo dõi cuộc trò chuyện về nhà tái định cư. 

Café sáng với VTV3: Câu chuyện về 'cơn sốt' trà sữa ở Việt Nam Café sáng với VTV3: Câu chuyện về "cơn sốt" trà sữa ở Việt Nam

VTV.vn - Những vấn đề xoay quanh "cơn sốt" trà sữa chính là câu chuyện được bàn luận trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước